Samsung Ra Mắt Tai Nghe Bluetooth Gear IconX Mới

04 Tháng Sáu 201610:00 CH(Xem: 28256)
Samsung Ra Mắt Tai Nghe Bluetooth Gear IconX Mới
blank
Thượng tuần tháng 06/2016, Samsung chính thức giới thiệu tai nghe bluetooth thông minh Gear IconX, có nhiều chức năng liên quan đến sức khỏe và sử dụng smartphone.

Theo đó, khi đeo tai nghe vào tai, thiết bị nhận biết được và tự động báo nhờ vào cảm biến tích hợp bên trong, cho biết tai nghe đã bật và sẵn sàng sử dụng. Người dùng chỉ cần chạm nhẹ lên bề mặt của phần tai nghe điều khiển  để bắt đầu sử dụng.


Để thực hiện các chức năng, người dùng chỉ cần vuốt trên bề mặt của phần tai nghe điều khiển, chẳng hạn như là chuyển sang chế độ nghe nhạc, chế độ tập luyện,… mỗi lần vuốt, tai nghe sẽ thông báo bằng giọng nói về chức năng tương ứng với thao tác vuốt, giúp lựa chọn chức năng theo nhu cầu mà không cần ghi nhớ.


Ngoài ra, Gear IconX còn có microphone trung gian, khi người dùng cần nghe âm thanh từ môi trường xung quanh, thay vì tháo tai nghe ra để nghe rõ hơn, người dùng chỉ cần nhấn và giữ một chút lên bề mặt tai nghe điều khiển, các âm thanh bên ngoài sẽ được thu vào IconX và chuyển vào tai người dùng.

IconX có thời lượng pin sử dụng chỉ từ 1.5 đến 2 giờ cho mỗi lần sạc. Trong khi đó, thiết bị có thời gian sạc khoảng 30 phút. Gear IconX có giá 199 USD, hoạt động với bất kỳ smartphone chạy Android 4.4 trở lên, chưa có hỗ trợ cho iOS, sẽ được bán ra trong Q3/2016 (tháng 7 – tháng 9/2016).
544Vote
417Vote
322Vote
222Vote
118Vote
3.4123
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Một 2020
Khoảng đầu tháng 11/2020, theo Bloomberg, Apple đã dừng hợp tác với Pegatron Corp, nhà lắp ráp iPhone, sau khi phát hiện các vi phạm về sử dụng lao động của công ty trong chương trình tuyển dụng sinh viên làm việc tại Trung Quốc.
09 Tháng Mười Một 2020
Ông Biden sẽ gặp gỡ ban cố vấn do cựu bác sĩ phẫu thuật Đại tướng Vivek Murthy và cựu ủy viên Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm David Kessler đứng đầu để tìm ra cách tốt nhất để chế ngự Covid-19, đại dịch đã giết chết hơn 237.000 người Mỹ.
09 Tháng Mười Một 2020
Ngày 06/11/2020, Trung Quốc đã phóng 13 vệ tinh vào quỹ đạo Trái đất, nhằm thử nghiệm công nghệ thông tin liên lạc thế hệ thứ 6, hay còn gọi là mạng 6G.
08 Tháng Mười Một 2020
Bà Harris có thể nắm giữ nhiều quyền lực hơn bất kỳ phó tổng thống tiền nhiệm nào khác khi đảm nhiệm chức vụ của mình cho tới năm 2024.
08 Tháng Mười Một 2020
Với chiến thắng lịch sử của bà Kamala Harris, nước Mỹ sẽ có "đệ nhị phu quân" đầu tiên: Doug Emhoff.
08 Tháng Mười Một 2020
Trang mạng xã hội Facebook tuyên bố đã gỡ bỏ các mạng lưới mới như một phần của báo cáo hàng tháng về "hành vi giả dối có phối hợp"