Samsung Giới Thiệu Galaxy S7 Active (AT&T)

06 Tháng Sáu 201610:00 CH(Xem: 26252)
Samsung Giới Thiệu Galaxy S7 Active (AT&T)
blank
Thượng tuần tháng 06/2016, Samsung đã ra mắt phiên bản Galaxy S7 Active do  nhà mạng AT&T phân phối độc quyền tại Mỹ.

Theo đó, Samsung Galaxy S7 phiên bản Active có khả năng chống nước và bụi tiêu chuẩn IP68, thiết kế tạo cảm giác mạnh mẽ cùng lớp vỏ ngoài bền bỉ, có khả năng chịu va đập tiêu chuẩn MIL STD-810G. Galaxy S7 Active được thiết kế với lớp kính bảo vệ phẳng, thiết kế của máy có phần bầu bĩnh và bo tròn hơn thế hệ tiền nhiệm.

Máy sở hữu màn hình 5.1 inch Super AMOLED Quad HD, vi xử lý Snapdragon 820, bộ nhớ RAM 4GB, bộ nhớ trong có 2 tùy chọn 32GB và 64GB, có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ mở rộng. Máy có camera 12MP kích thước 1/2.6 inch với dual-pixel, ống kính khẩu độ f/1.7. Camera trước 5MP khẩu độ f/1.7. Galaxy S7 Active được trang bị phím Home với cảm biến vân tay cùng 2 phím lệnh cứng cho hệ điều hành Android.


Samsung cũng đưa ra một nút tuỳ biến chức năng giúp người dùng có thể truy cập nhanh ứng dụng yêu thích, truy cập vào dịch vụ của nhà mạng AT&T, hoặc kích hoạt chế độ khẩn cấp. Galaxy S7 Active có 3 tùy chọn màu bao gồm vàng cát, xanh camo và xám titan. Máy có pin dung lượng 4,000 mAh, được bổ sung cảm biến vân tay, hỗ trợ các kết nối Wi-Fi ac, Bluetooth 4.x, GPS, NFC, chạy Android 6 khi xuất xưởng, hỗ trợ công nghệ sạc không dây, sạc nhanh. Máy sẽ được bán ra ở Mỹ từ ngày 10/06/2016 và được phân phối thông qua AT&T.
547Vote
414Vote
314Vote
214Vote
18Vote
3.897
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Mười Hai 2020
Apple đã làm chấn động cả ngành công nghiệp chip khi ra mắt các máy tính Mac dùng chip M1 do hãng tự thiết kế, với hiệu năng tuyệt vời cho dù tiêu thụ năng lượng rất thấp.
06 Tháng Mười Hai 2020
Facebook đang cập nhật các chính sách của mình đối với thông tin về đại dịch Covid-19 bằng cách xóa thẳng tay bất kỳ tuyên bố sai sự thật nào về các loại vaccine sắp ra mắt.
06 Tháng Mười Hai 2020
Theo trang Bloomberg, chính quyền Trump sẽ không thực thi lệnh cấm đối với TikTok, khi hạn chót là ngày 04/12/2020 đã qua. Nhờ đó, ByteDance cũng không cần bán hoạt động của TikTok tại thị trường Mỹ.
06 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ đề cử Tổng chưởng lý California Xavier Becerra làm Bộ trưởng Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Mỹ khi Covid-19 đang bùng phát nghiêm trọng, đã giết chết hơn 280,000 người dân Mỹ.
06 Tháng Mười Hai 2020
Khoảng đầu tháng 12/2020, cảnh sát trưởng quận Cam (Orange County) đã từ chối thi hành lệnh phong tỏa mới của Thống đốc California, sẽ có hiệu lực từ Chủ nhật (06/12/2020)
03 Tháng Mười Hai 2020
"Nước Mỹ trở lại", Joe Biden nói tại buổi họp báo ở Delaware hôm 24/11/2020 khi giới thiệu đội ngũ quan chức ngoại giao trong chính quyền tương lai: "Sẵn sàng lãnh đạo thế giới và không rút lui".