Microsoft Và Sony Lọt Khỏi Danh Sách 12 Nhà Sản Xuất Smartphone Lớn Nhất Thế Giới

Wednesday, June 15, 201610:00 PM(View: 19921)
Microsoft Và Sony Lọt Khỏi Danh Sách 12 Nhà Sản Xuất Smartphone Lớn Nhất Thế Giới
blank
Trung tuần tháng 06/2016, IC Insights cho biết, cả Microsoft và Sony đều đã bị tụt hạng và không còn nằm trong top 12 nhà sản xuất smartphone toàn cầu nữa.

Theo đó, trong quý đầu năm 2016, doanh số bán lẻ của Microsoft giảm 2.3 triệu đơn vị, trong khi đó Sony giảm tới 3.4 triệu đơn vị. Nếu tiếp tục bán Lumia với tình hình như hiện nay, Microsoft sẽ không thể đạt được 15 triệu đơn vị trong năm 2016.


Theo IC Insights, từ số liệu phân tích có 7 trong 12 công ty đạt tăng trưởng bán lẻ 6% hoặc ít hơn, 5 công ty còn lại sẽ đạt ở mức 29% hoặc cao hơn.

Kết quả quý đầu năm 2016 (trong 3 tháng đầu năm 2016), Samsung là nhà bán lẻ smarphone đứng đầu thế giới với 81.5 triệu thiết bị được bán ra. Trong khi đó, Apple xếp thứ 2 với 51.6 triệu chiếc iPhone bán ra.
54Vote
41Vote
32Vote
22Vote
13Vote
3.112
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Thursday, January 7, 2021
Hôm thứ Tư (06/01/2021), Thượng viện Mỹ đã bác nỗ lực của một nhóm nghị sĩ Cộng hòa nhằm ngăn kiểm phiếu đại cử tri của bang Arizona sau cuộc bạo loạn ở Quốc hội.
Wednesday, January 6, 2021
Trong Báo cáo Triển vọng Kinh tế Toàn cầu 6 tháng, Ngân hàng Thế giới (World Bank) nhận định kinh tế toàn cầu đang bước vào "một thập kỷ lạc lối"
Wednesday, January 6, 2021
Để chào mừng tết Tân Sửu (2021), Apple đã ra mắt AirPods Pro phiên bản Limited Edition tại một số quốc gia Châu Á
Wednesday, January 6, 2021
Ba trợ lý hàng đầu của ông Trump, bao gồm cả Cố vấn An ninh Quốc gia, có thể từ chức sau khi người ủng hộ Tổng thống gây bạo loạn ở Quốc hội.
Wednesday, January 6, 2021
Stephanie Grisham, trợ lý lâu năm của Đệ nhất phu nhân Melania, xin từ chức để phản đối việc người ủng hộ ông Trump xông vào tòa nhà Quốc hội.
Wednesday, January 6, 2021
Cả Twitter và Facebook đều đã thông báo vào tối thứ Tư (06/01/2021) rằng họ đang tạm thời đình chỉ tài khoản của Tổng thống Trump sau khi các bài đăng của ông về đám đông biểu tình ở Điện Capitol đã vi phạm các nguyên tắc nền tảng.