TCL (Alcatel) Có Thể Sẽ Sản Xuất Thế Hệ Smartphone Kế Nhiệm Cho BlackBerry

26 Tháng Sáu 20168:00 CH(Xem: 19666)
TCL (Alcatel) Có Thể Sẽ Sản Xuất Thế Hệ Smartphone Kế Nhiệm Cho BlackBerry
blank
Hạ tuần tháng 06/2016, trang GMSArena đưa tin có thể Alcatel sẽ là nhà sản xuất chịu trách nhiệm sản xuất thế hệ smartphone kế tiếp cho BlackBerry: chiếc Hamburg.

Theo đó, BlackBerry Hamburg được cho là sẽ do TCL/Alcatel sản xuất, là phiên bản đổi tên hoặc cấu hình tương tự Alcatel Idol 4, có màn hình 5.2 inch FullHD, vi xử lý SnapDragon 617, RAM 3GB, bộ nhớ trong 16GB, camera sau 13P và dung lượng pin 2,610mAh.

Theo những phát biểu của CEO John Chen: “BlackBerry đang ở thời điểm mà mọi thứ đều được tối ưu hóa, chúng tôi không còn thật sự sản xuất bất cứ phần cứng nào nữa. BlackBerry thật sự là một công ty thiết kế phần cứng. Tôi thích thiết kế, tôi không thích sản xuất phần cứng”.


BlackBerry đã ký hợp đồng với Foxconn để chế tạo điện thoại cho hãng nhưng sau đó, BlackBerry có vẻ như đã tìm một đối tác khác. Hồi tháng 05/2016, xuất hiện những tin đồn về việc BlackBerry hợp tác với TCL.

Ngoài ra, tổ chức WiFi Alliance chuyên hợp chuẩn các thiết bị WiFi trước khi bán ra thị trường đã cung cấp cứng chỉ WiFi cho một thiết bị có tên gọi DTEK-50, tên mã STH100-2, và chạy Android 6.0. Trong đó, DTEK là ứng dụng độc quyền của BlackBerry liên quan đến bảo mật và riêng tư người dùng có mặt trên BlackBerry Priv, và tên mã của Priv là STV100-1.
59Vote
41Vote
32Vote
24Vote
14Vote
3.420
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, sở cảnh sát bang California đã đưa robot vào danh sách "đội quân" tuần tra công viên. Các robot tuần tra có hình bầu dục như quả trứng, tầm nhìn hoạt động HD có thể quét một góc nhìn lên tới 360 độ. Robot cảnh sát đã được giới thiệu trước Hội đồng Công viên Thành phố Huntington trong tháng 06/2019.
26 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, việc có cho các em học sinh sử dụng smartphone hay không vẫn còn đang khiến các nhà giáo dục trên toàn thế giới đắn đo. Đa số đều đồng ý với nhau rằng, smartphone là thứ khiến các em xao nhãng học tập. Riêng Nhật Bản đang nghĩ khác, họ cho rằng chính những chiếc smartphone có thể giúp ích trong việc ngăn chặn những tổn thất về người khi những trận động đất xảy đến.
25 Tháng Sáu 2019
Kỳ 2: Những Mất Mát Không Thể Vãn Hồi
25 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, theo trang Reuters, Futurewei Technologies, một bộ phận nghiên cứu phát triển công nghệ của Huawei tại Mỹ đã tuyên bố tách ra khỏi tập đoàn để hoạt động độc lập.
25 Tháng Sáu 2019
Tháng 06/2019, sau 4 năm sử dụng chiếc kính HoloLens trong hoạt động kinh doanh, Airbus đã công bố hợp tác với Microsoft để bán các chương trình được thiết kế riêng cho HoloLens cho các công ty khác trong ngành công nghiệp hàng không và phòng thủ.
25 Tháng Sáu 2019
Có vẻ như chính phủ Mỹ đang rất nghiêm túc với việc ngăn cản những nhà mạng viễn thông lớn tránh xa những thiết bị cơ sở hạ tầng mạng viễn thồng 5G được sản xuất tại Trung Quốc, không chỉ riêng Huawei.