Sau CEO Facebook Mark Zuckerberg, Tài Khoản Của CEO Google Sundar Pichai Cũng Bị Hack

28 Tháng Sáu 20168:00 CH(Xem: 20170)
Sau CEO Facebook Mark Zuckerberg, Tài Khoản Của CEO Google Sundar Pichai Cũng Bị Hack
blank
Hạ tuần tháng 06/2016, không lâu sau khi tài khoản Twitter và Pinterest của CEO Facebook Mark Zuckerberg bị hack. Các tài khoản Twitter của CEO Spotify Daiel Ek, các ngôi sao nổi tiếng David Guetta, Channing Tatum, hay YouTuber Pewdiepie… đều bị “nghịch phá”. Trong đó mới nhất là vụ việc tài khoản Quora của CEO Google Sundar Pichai cũng bị hack.

Được biết, tất cả các vụ “phá bĩnh” trên đều cho cùng một nhóm hacker tên là OurMine chịu trách nhiệm. Về CEO Facebook, Mark Zuckerberg đã dùng một mật mã siêu đơn giản là “dadada”, bị lộ trong đợt LinkedIn bị hack hồi năm 2012. Hiện chưa rõ vì sao thông tin tài khoản của CEO Sundar Pichai bị lộ, nhưng có thể vì ông đã liên kết tài khoản Quora với Twitter, nên những gì mà OurMine post lên Quora sẽ tự động được chuyển sang Twitter.

OurMind là nhóm hacker chuyên hack Facebook của người nổi tiếng nhưng chỉ để quảng bá dịch vụ của họ. OurMine cung cấp các dịch vụ kiểm tra tài khoản mạng xã hội, website của những người nổi tiếng, kiểm tra lỗ hổng bảo mật với mức giá có thể lên tới 5000 USD.
516Vote
40Vote
33Vote
22Vote
10Vote
4.421
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Ba 2020
Ủy ban Châu Âu (European Commission – EC) đã cảnh báo các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông của Châu Âu không chặn các nền tảng nội dung, một động thái trong nỗ lực ngăn chặn tình trạng tắc nghẽn Internet
19 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã quyết định hủy cuộc gặp trực tiếp giữa các lãnh đạo G7 tại Camp David, Mỹ, thay vào đó, hội nghị sẽ được tổ chức từ xa để đối phó Covid-19.
19 Tháng Ba 2020
Thống đốc bang California đề nghị Tổng thống Donald Trump điều một tàu bệnh viện của Hải quân Mỹ tới cảng Los Angeles ngay lập tức, nhằm đối phó nguy cơ ca nhiễm Covid-19 tăng đột biến trong 8 tuần tới
19 Tháng Ba 2020
Số ca tử vong do Covid-19 ở Ý tính đến tối thứ Năm (19/03/2020) là 3,405 ca trên tổng số 41,035 ca nhiễm, so sánh với số ca tử vong tại Trung Quốc đại lục là 3,245 ca
19 Tháng Ba 2020
Điều gì đang xảy ra đằng sau những đám mây kia?
19 Tháng Ba 2020
General Motors (GM) và Ford Motor cho biết họ đã nói chuyện với giới chức Nhà Trắng về cách họ có thể hỗ trợ sản xuất các thiết bị y tế như máy thở để chống lại sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)