Rò Rỉ Hình Ảnh Đầu Tiên Của BlackBerry Hamburg

02 Tháng Bảy 20167:00 CH(Xem: 21854)
Rò Rỉ Hình Ảnh Đầu Tiên Của BlackBerry Hamburg
blank
Hạ tuần tháng 06/2016, xuất hiện thông tin BlackBerry sẽ hợp tác với TCL/Alcatel để sản xuất BlackBerry Hamburg – dòng smartphone mới, và cũng đề cập thực tế sản phẩm chỉ là Alcatel Idol 4 đổi tên gọi khác.

Cuối tháng 06/2016, trang Phonearena đưa tin, một tài khoản mạng xã hội Twitter đã đăng tải những hình ảnh rò rỉ đầu tiên của BlackBerry Hamburg, đồng thời cho biết tên chính thức của thiết bị sẽ là BlackBerry NEON.

Theo đó, The Malignant - chủ tài khoản Twitter cũng cho biết thêm thiết kế khung của BlackBerry NEON sẽ có một phần làm bằng nhôm. Ngoài ra, số điểm rò rỉ trên GFXBench benchmark của thiết bị mới của BlackBerry hồi tháng 05/2016 cũng tương đồng với của Alcatel Idol 4, và một thiết bị khác của Alcatel đã được phát hành dưới tên gọi khác: Vodafone Smart Platinum 7.

Nhìn chung, BlackBerry Hamburg có khả năng rất cao chính là Alcatel Idol 4 đổi tên, và sẽ có tên chính thức là BlackBerry NEON. Tuy nhiên, các thông tin hiện vẫn chỉ mới được liên kết và suy đoán dựa trên những tin tức rò rỉ, các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
530Vote
47Vote
312Vote
223Vote
126Vote
2.998
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Hai 2020
Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ (DHS) cho biết, một cuộc tấn công ransomware nhằm vào một cơ sở khí đốt tự nhiên của Mỹ đã làm cho một đường ống phải ngừng hoạt động trong hai ngày.
19 Tháng Hai 2020
Trung Quốc đã báo cáo sự sụt giảm đáng mừng các ca nhiễm coronavirus mới hôm thứ Năm (20/02/2020), dù các nhà khoa học cảnh báo mầm bệnh vẫn có thể lây lan thậm chí dễ dàng hơn so với trước đây
19 Tháng Hai 2020
Phiên bản Android 11 developer preview đầu tiên, hệ điều hành tiếp theo sau Android 10 ra mắt vào năm 2019.
19 Tháng Hai 2020
Theo trang Reuters, nhóm tay súng nã đạn vào hai quán bar ở thị trấn Hanau khiến 8 người thiệt mạng, cảnh sát hiện đang truy đuổi.
19 Tháng Hai 2020
một nhà ngoại giao cấp cao Mỹ cho biết, các nước EU không có lý do gì để sử dụng công nghệ di động 5G của Huawei bởi vì Ericsson của Thụy Điển, Nokia của Phần Lan và Samsung của Hàn Quốc ngang hàng với tập đoàn Trung Quốc trong lĩnh vực.
19 Tháng Hai 2020
Google đang có kế hoạch đưa các tài khoản người dùng ở Anh ra khỏi vòng kiểm soát của các cơ quan quản lý quyền riêng tư của Liên minh Châu Âu, và đặt chúng dưới quyền tài phán của Hoa Kỳ.