Chiếc Khăn Choàng Đặc Biệt Giúp Người Nổi Tiếng Tránh Phiền Toái Từ Paparazi

04 Tháng Bảy 201610:00 CH(Xem: 21727)
Chiếc Khăn Choàng Đặc Biệt Giúp Người Nổi Tiếng Tránh Phiền Toái Từ Paparazi
blank
Những người nổi tiếng luôn phải đối mặt với các tay paparazi, luôn sẵn sàng hướng camera và nhá đèn flash, tạo ra không ít phiền toái, không những gây khó chịu mà còn ảnh hưởng đến đời sống riêng tư.

Thượng tuần tháng 07/2016, hãng Ishu đã tạo ra một loại vải phản chiếu đặc biệt, có khả năng hấp thụ và phản hồi lại ánh sáng của đèn flash camera, khiến tất cả những thứ khác trong khung ảnh chỉ còn màu đen, giúp người mặc gần như “vô hình” trước ống kính camera đang sử dụng đèn flash.

Nhờ chiếc khăn choàng mới được làm từ loại vải đặc biệt của Ishu, camera của các tay săn ảnh sẽ trở nên vô dụng. Ý tưởng xuất phát từ năm 2009 bởi Saif Siddiqui, khi một trong những hình ảnh của anh bị hỏng do áo phản chiếu của người đi xe đạp. Sau đó, anh đã tập hợp một nhóm chuyên gia về ánh sáng và phản chiếu, sau nhiều nghiên cứu và thí nghiệm, loại vải mới đã ra đời.

Ishu có rất nhiều sản phẩm phản chiếu đèn flash camera, bao gồm khăn choàng, ốp lưng điện thoại, cà vạt. Món rẻ nhất có giá 268 USD, một mức giá quá rẻ đối với những ngôi sao để mua sự riêng tư cho mình.
59Vote
43Vote
32Vote
29Vote
16Vote
329
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Ba 2020
Tối thứ Tư (25/03/2020), Tổng thống Nga Vladimir Putin đã đề xuất nhiều biện pháp xã hội khẩn cấp khác thường để hỗ trợ các gia đình và doanh nghiệp trong bối cảnh dịch coronavirus (Covid-19) đang hoành hành trên toàn cầu.
25 Tháng Ba 2020
Sân bay Thành phố London tuyên bố sẽ đóng cửa cho đến hết tháng 04/2020 vì sự bùng phát của đại dịch Covid-19.
25 Tháng Ba 2020
Điều gì xảy ra với một ngôi sao bay gần lỗ đen?
25 Tháng Ba 2020
Úc phản đối mạnh mẽ bản cáo trạng chính thức buộc tội gián điệp nhà văn người Úc gốc Hoa Yang Hengjun của Trung Quốc
25 Tháng Ba 2020
Các cơ quan chính phủ Mỹ đang thảo luận về việc hoãn thu thuế nhập khẩu khi kinh tế Mỹ bị Covid-19 tác động.
25 Tháng Ba 2020
Thủ đô Tokyo của Nhật Bản trở thành tâm dịch coronavirus (Covid-19) với nhiều ca nhiễm hơn bất kỳ khu vực nào khác sau khi ghi nhận một số lượng kỷ lục trong một ngày.