Chiếc Khăn Choàng Đặc Biệt Giúp Người Nổi Tiếng Tránh Phiền Toái Từ Paparazi

04 Tháng Bảy 201610:00 CH(Xem: 22311)
Chiếc Khăn Choàng Đặc Biệt Giúp Người Nổi Tiếng Tránh Phiền Toái Từ Paparazi
blank
Những người nổi tiếng luôn phải đối mặt với các tay paparazi, luôn sẵn sàng hướng camera và nhá đèn flash, tạo ra không ít phiền toái, không những gây khó chịu mà còn ảnh hưởng đến đời sống riêng tư.

Thượng tuần tháng 07/2016, hãng Ishu đã tạo ra một loại vải phản chiếu đặc biệt, có khả năng hấp thụ và phản hồi lại ánh sáng của đèn flash camera, khiến tất cả những thứ khác trong khung ảnh chỉ còn màu đen, giúp người mặc gần như “vô hình” trước ống kính camera đang sử dụng đèn flash.

Nhờ chiếc khăn choàng mới được làm từ loại vải đặc biệt của Ishu, camera của các tay săn ảnh sẽ trở nên vô dụng. Ý tưởng xuất phát từ năm 2009 bởi Saif Siddiqui, khi một trong những hình ảnh của anh bị hỏng do áo phản chiếu của người đi xe đạp. Sau đó, anh đã tập hợp một nhóm chuyên gia về ánh sáng và phản chiếu, sau nhiều nghiên cứu và thí nghiệm, loại vải mới đã ra đời.

Ishu có rất nhiều sản phẩm phản chiếu đèn flash camera, bao gồm khăn choàng, ốp lưng điện thoại, cà vạt. Món rẻ nhất có giá 268 USD, một mức giá quá rẻ đối với những ngôi sao để mua sự riêng tư cho mình.
59Vote
43Vote
32Vote
29Vote
16Vote
329
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, sau khi Microsoft công bố chuyển sang sử dụng nhân Chromium cho trình duyệt Microsoft Edge, Mozilla cũng đang thực hiện những thay đổi trong lặng lẽ nhưng sẽ khiến rất nhiều người dùng cảm thấy phiền.
01 Tháng Giêng 2019
Quý vị đang ở đâu? Đó không chỉ là một câu hỏi ẩn dụ, mà còn là một thách thức địa chính trị đang đặt những người khổng lồ công nghệ như Apple hay Alphabet vào một vị thế khó khăn.
01 Tháng Giêng 2019
Khoảng cuối tháng 12/2018, dịch vụ stream phim lớn nhất thế giới Netflix đã chính thức ngưng cho phép người dùng thanh toán trong ứng dụng (in-app purchase) nhằm giảm chi phí chiết khấu trả cho trung gian là Apple.
31 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Satoshi Yoshihara, tổng giám đốc cảm biến của Sony, cho biết công ty có kế hoạch bắt đầu sản xuất hàng loạt chip 3D vào mùa hè 2019 để đáp ứng nhu cầu của một số nhà sản xuất smartphone. Satoshi Yoshihara không tiết lộ tên của các khách hàng tiềm năng, nhưng ông chỉ ra rằng việc kinh doanh chip 3D của Sony đang kiếm được lợi nhuận.
31 Tháng Mười Hai 2018
“Nhân đôi, gấp đôi vất vả và khó khăn; Lửa bùng cháy và vạc sôi bong bóng”*... có lẽ tấn bi kịch Macbeth đã tham khảo qua Tinh vân Đầu Phù thủy (Witch Head). Một tinh vân phản xạ có hình dạng đáng sợ, cách Trái Đất khoảng 800 năm ánh sáng.
31 Tháng Mười Hai 2018
Lấy cảm hứng từ hoạt động của lá phổi con người, khoảng cuối tháng 12/2018, một nhóm các chuyên gia đến từ Đại học Stanford đã cho ra đời quy trình mới nhằm tách hydro từ nước với hiệu quả lớn hơn rất nhiều so với các phương pháp hiện hành.