LG Electronics Hợp Tác Với Volkswagen

08 Tháng Bảy 201612:00 SA(Xem: 19250)
LG Electronics Hợp Tác Với Volkswagen
blank
Thượng tuần tháng 07/2016, LG Electronics tuyên bố sẽ hợp tác với hãng xe hơi Đức Volkswagen để cùng phát triển một nền tảng xe thông minh, cho phép các xe hơi giao tiếp với các thiết bị ngoại vi.

LG cho biết sẽ cùng Volkswagen sẽ hợp tác phát triển các công nghệ cho phép người lái xe điều khiển và theo dõi các thiết bị trong nhà của họ, chẳng hạn như đèn và hệ thống an ninh cùng các công nghệ giải trí trong xe và một hệ thống cảnh báo cho lái xe, cung cấp các khuyến nghị dựa trên những tình huống cụ thể.

LG Electronics và Volkswagen đã bắt đầu bắt tay khi cuộc đua phát triển xe tự lái đã tạo ra nhu cầu về các thành phần phức tạp hơn, và các phần mềm cho phép xe giao tiếp một cách liền mạch với nhiều thiết bị ngoại vi và máy chủ khác nhau thông qua Internet.

LG Electronics, cùng với các công ty con như LG Display Co Ltd và LG Innotek Co Ltd, đã nhận định rằng ngành công nghiệp xe hơi là một nguồn tăng trưởng mới, và sẽ tạo ra một ngành kinh doanh mới trong bối cảnh thị trường smartphone đang dần bão hòa và LG phải chịu sự cạnh tranh cực kỳ mạnh mẽ.

Hồi năm 2015, LG và các công ty trong tập đoàn đã giành được hợp đồng cung cấp các linh kiện quan trọng như tế bào pin và động cơ điện cho mẫu xe điện 2017 Chevrolet Bolt của General Motors. Ngoài ra, LG còn cung cấp các sản phẩm như hệ thống âm thanh xe hơi và pin cho Volkswagen.

Thomas Form, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu điện tử và xe của Volkswagen, cho biết LG là một đối tác mạnh mẽ và hai công ty sẽ cùng nhau cố gắng để có thể tích hợp các giải pháp nhà thông minh vào xe của Volkswagen.
530Vote
42Vote
327Vote
218Vote
128Vote
2.9105
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Ba 2020
Hàn Quốc, Trung Quốc và Singapore là các nước trong số các quốc gia Châu Á đang phải đối mặt với làn sóng coronavirus (Covid-19) thứ hai, thúc đẩy bởi những người đến từ nước ngoài.
19 Tháng Ba 2020
Ủy ban Truyền thông Liên bang FCC đã tạm thời bỏ quy định trong một động thái nhằm thúc đẩy truy cập Internet băng thông rộng cho các bệnh viện và trường học
19 Tháng Ba 2020
Bóng ma của Theranos vẫn đang ám ảnh ngành công nghệ sinh học, ngay cả trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn ra.
18 Tháng Ba 2020
Amazon sẽ tạm thời từ chối lưu trữ một số mặt hàng nhất định trong kho của mình, để đối phó với nhu cầu quá lớn đối với các nhu yếu phẩm gia đình trong tình hình đại dịch coronavirus (Covid-19).
18 Tháng Ba 2020
Ngân hàng Trung ương Châu Âu (European Central Bank – ECB) đã đưa ra gói cứu trợ khẩn cấp trị giá 750 tỷ Euro (tương đương 820 tỷ USD hoặc 706 tỷ Bảng Anh) để giảm bớt tác động của đại dịch coronavirus (Covid-19).
18 Tháng Ba 2020
Facebook sẽ đặt một trung tâm các thông tin về coronavirus lên hàng đầu News Feed, ở Mỹ và các quốc gia khác trên thế giới, CEO Mark Zuckerberg cho biết hôm thứ Tư (18/03/2020)