LG Electronics Hợp Tác Với Volkswagen

08 Tháng Bảy 201612:00 SA(Xem: 19527)
LG Electronics Hợp Tác Với Volkswagen
blank
Thượng tuần tháng 07/2016, LG Electronics tuyên bố sẽ hợp tác với hãng xe hơi Đức Volkswagen để cùng phát triển một nền tảng xe thông minh, cho phép các xe hơi giao tiếp với các thiết bị ngoại vi.

LG cho biết sẽ cùng Volkswagen sẽ hợp tác phát triển các công nghệ cho phép người lái xe điều khiển và theo dõi các thiết bị trong nhà của họ, chẳng hạn như đèn và hệ thống an ninh cùng các công nghệ giải trí trong xe và một hệ thống cảnh báo cho lái xe, cung cấp các khuyến nghị dựa trên những tình huống cụ thể.

LG Electronics và Volkswagen đã bắt đầu bắt tay khi cuộc đua phát triển xe tự lái đã tạo ra nhu cầu về các thành phần phức tạp hơn, và các phần mềm cho phép xe giao tiếp một cách liền mạch với nhiều thiết bị ngoại vi và máy chủ khác nhau thông qua Internet.

LG Electronics, cùng với các công ty con như LG Display Co Ltd và LG Innotek Co Ltd, đã nhận định rằng ngành công nghiệp xe hơi là một nguồn tăng trưởng mới, và sẽ tạo ra một ngành kinh doanh mới trong bối cảnh thị trường smartphone đang dần bão hòa và LG phải chịu sự cạnh tranh cực kỳ mạnh mẽ.

Hồi năm 2015, LG và các công ty trong tập đoàn đã giành được hợp đồng cung cấp các linh kiện quan trọng như tế bào pin và động cơ điện cho mẫu xe điện 2017 Chevrolet Bolt của General Motors. Ngoài ra, LG còn cung cấp các sản phẩm như hệ thống âm thanh xe hơi và pin cho Volkswagen.

Thomas Form, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu điện tử và xe của Volkswagen, cho biết LG là một đối tác mạnh mẽ và hai công ty sẽ cùng nhau cố gắng để có thể tích hợp các giải pháp nhà thông minh vào xe của Volkswagen.
530Vote
42Vote
327Vote
218Vote
128Vote
2.9105
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Samsung sẽ ra mắt dòng Galaxy Note 10. Tuy nhiên, trước đó, hãng quyết định hướng sự chú ý tới Exynos 9825, con chip sẽ cung cấp sức mạnh cho flagship mới.
07 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Samsung tuyên bố hợp tác với AMD, để tích hợp những bộ xử lý đồ họa vào smartphone trong tương lai của hãng. Theo cam kết, AMD sẽ cung cấp chip đồ họa tích hợp dành cho thiết bị di động, với khả năng tiêu thụ điện năng cực thấp và hiệu năng cao, dựa trên nền tảng AMD Radeon.
07 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Microsoft Threat Intelligence Center (MTIC), một trong những đơn vị chuyên trách vấn đề bảo mật của Microsoft, cáo buộc một nhóm hacker khét tiếng của Nga, APT28 hay còn gọi là Fancy Bear đã lợi dụng lỗ hổng của điện thoại VoIP, máy in cũng như của chip giải mã video trong nhiều thiết bị để tấn công nhiều mục tiêu ở Mỹ, trong đó có các doanh nghiệp và tổ chức khác nhau.
07 Tháng Tám 2019
Hiện tại là tháng thích hợp để quan sát Sao Mộc.
07 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, sau khi CEO Tim Cook không thành công trong việc thuyết phục tổng thống Trump gỡ bỏ hàng rào thuế quan cho những thiết bị của Apple sản xuất tại Trung Quốc và nhập vào Mỹ, nhà phân tích Ming-Chi Kuo đã đưa ra dự đoán rằng Apple sẽ tự chịu khoản thuế phụ trội thay vì tăng giá sản phẩm, gây ảnh hưởng tới người tiêu dùng ở Mỹ.
07 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, trong bài phát biểu sau hai vụ tấn công bằng súng tại Texas và Ohio, gây ra cái chết của 29 người, Tổng thống Mỹ Donald Trump cho rằng cần làm tốt hơn việc xác định và cảnh báo sớm những kẻ có khả năng trở thành sát thủ xả súng hàng loạt. Ông yêu cầu các mạng xã hội tìm cách để làm được điều này.