Samsung Galaxy J MAX Rò Rỉ Thông Tin, Màn Hình Đến 7 Inch

08 Tháng Bảy 20167:00 CH(Xem: 22105)
Samsung Galaxy J MAX Rò Rỉ Thông Tin, Màn Hình Đến 7 Inch
blank
Thượng tuần tháng 07/2016, chuyên gia rò rỉ Evan Blass cho biết Samsung đang chuẩn bị ra mắt một chiếc điện thoại tầm trung có màn hình rất lớn. Thiết bị dự kiến sẽ có tên là Samsung Galaxy J Max, với màn hình đến 7 inch. Nếu như thông tin là chính xác, Samsung J Max sẽ có kích cỡ gần như một cái máy tính bảng dual-SIM, có hỗ trợ GSM, HSDPA và mạng LTE.

Được biết, tất cả các dòng smartphone trước đó của dòng smart phone tầm trung Samsung Galaxy J đều mang mã hiệu được đánh số bao gồm những tên gọi như Galaxy J1, Galaxy J2, Galaxy J3, Galaxy J5 và Galaxy J7 – là chiếc smartphone lớn nhất tính đến tháng 07/2016 với màn hình 5.5 inch.


Trong thị trường di động hiện hành, có rất nhiều dòng smartphone có kích cỡ màn hình rơi vào khoản 5.5-inch đến 7 inch như Google Nexus 6 (6 inch), Google Nexus 6P (5.7 inch), Galaxy A9 Pro (6 inch), và Xiaomi Mi Max (6.44 inch).

Tài khoản Twitter của Evan Blass cũng đã chia sẻ một hình ảnh của Samsung Galaxy J Max. Hình ảnh không cho thấy được chức năng Samsung Smart Glow. Galaxy J2 được cho là điện thoại Samsung đầu tiên sử dụng chức năng Smart Glow, và có vẻ như Galaxy J Max sẽ bỏ lỡ tính năng mới mẻ đang được mong đợi nhất.
520Vote
46Vote
327Vote
224Vote
118Vote
2.995
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Năm 2020
Ông Trump có thể sẽ phá vỡ truyền thống 40 năm của các tổng thống Mỹ khi không tổ chức lễ công bố bức tranh chân dung tổng thống tiền nhiệm Barack Obama ở Nhà Trắng.
19 Tháng Năm 2020
Số ca tử vong do Covid-19 ở Brazil tăng kỷ lục 1,179 ca trong 24 giờ khi Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro muốn tăng cường sử dụng chloroquine vào điều trị dịch bệnh.
19 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Ba (19/05/2020), Johnson & Johnson tuyên bố sẽ ngừng bán phấn rôm trẻ em Johnson’s Baby tại Mỹ và Canada, sau khi đánh giá lại “danh mục các sản phẩm tiêu dùng liên quan đến Covid-19”.
19 Tháng Năm 2020
Vương quốc Anh đang đặt mua số lượng lớn hydroxychloroquine, một loại thuốc chống sốt rét, được ông Trump dự đoán có thể là phương pháp điều trị Covid-19 hiệu quả.
19 Tháng Năm 2020
Chủ tịch FCC Ajit Pai cho biết trong một tuyên bố gửi Ủy ban Thương mại và Năng lượng Hạ viện hôm thứ Ba (19/05/2020), Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC) đã nhận được hơn 2,000 khiếu nại liên quan đến đại dịch Covid-19.
19 Tháng Năm 2020
Trung Quốc đã mỉa mai gọi phát ngôn của Úc là "trò đùa" khi Canberra cho rằng Đại hội đồng Y tế Thế giới (WHA) ủng hộ đề xuất điều tra Covid-19 của mình, một dấu hiệu nữa cho thấy mối quan hệ giữa 2 nước đang ngày càng xấu đi.