Cảnh Sát Cảnh Báo Người Chơi Pokémon Go: Đừng Trở Thành Nạn Nhân Của Cướp Giật!

12 Tháng Bảy 201612:00 SA(Xem: 19729)
Cảnh Sát Cảnh Báo Người Chơi Pokémon Go: Đừng Trở Thành Nạn Nhân Của Cướp Giật!
blank

Thượng tuần tháng 07/2016, trò chơi tương tác Pokémon Go ra mắt đã khiến cộng đồng mạng xôn xao và thậm chí nó đã trở thành trào lưu mới. Tuy nhiên, ngay sau đó, người ta đã nhận thấy một số ảnh hưởng tiêu cực của trò Pokémon Go.

 

Các cảnh sát ở thành phố O'Fallon, bang Missouri, Mỹ đã khuyến cáo mọi người rằng: “Nếu đang chơi trò Pokemon Go hoặc những ứng dụng tương tự, hoặc có trẻ em đang chơi các trò chơi này, chúng tôi khuyến cáo mọi người hãy thận trọng khi thông báo cho người lạ biết vị trí của mình”.

 

Lời cảnh báo được đưa ra sau khi cảnh sát bắt giữ 4 kẻ tình nghi mang theo súng tại một địa điểm gần khu St. Louis, được Nintendo chọn làm Pokéstop. Những kẻ tình nghi được cho là đã đặt các mồi nhử trong game để dụ Pokémon tới, đồng thời sử dụng ứng dụng trò chơi để định vị những người ở xung quanh, kiểm tra xem họ đang ở đâu.

 

Hiện chưa có nhiều thông tin hơn về sự việc, nhưng rõ ràng việc nhiều người tập trung một chỗ có thể làm dấy lên những lo ngại về an ninh. Được biết,trò chơi Pokémon Go sẽ cho phép tráo đổi Pokémon với nhau, khi đó, người chơi cần cẩn thận hơn nữa với chiếc smartphone của mình nếu không muốn mất cả điện thoại cùng những chú Pokémon trong game của mình.

56Vote
41Vote
33Vote
24Vote
13Vote
3.217
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Tư 2020
Trung Quốc đã cho phép 200 nhân viên của Công ty Samsung Electronics từ Hàn Quốc nhập cảnh để làm việc trong dự ánc mở rộng nhà máy chip nhớ NAND của công ty.
22 Tháng Tư 2020
Nhưng công ty không nói rõ như thế nào mới được coi là một trang hoặc tài khoản có lượt tiếp cận cao.
22 Tháng Tư 2020
Các quan chức Mỹ đã hoảng hốt trước tin nhắn văn bản và các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội cho biết Tổng thống Trump sẽ phong tỏa cả đất nước.
22 Tháng Tư 2020
Chiều thứ Tư (22/04/2020), Ngoại trưởng Mike Pompeo hối thúc Trung Quốc cho phép thanh sát viên đến các phòng thí nghiệm nhạy cảm, bày tỏ lo ngại về độ an toàn của chúng trong bối cảnh đại dịch Covid-19 toàn cầu.
22 Tháng Tư 2020
Không khó hiểu vì sao dầu được gọi là ‘vàng đen’.
22 Tháng Tư 2020
Các nhà chức trách ở quận Nagasaki phía tây Nhật Bản đã xác nhận 33 ca nhiễm Covid-19 trên một tàu du lịch Ý, được cập cảng để sửa chữa, và kêu gọi sự giúp đỡ từ chính quyền trung ương để giải quyết vụ việc.