Nokia Và Samsung Mở Rộng Hợp Tác Chia Sẻ Bằng Sáng Chế

14 Tháng Bảy 201610:00 CH(Xem: 18473)
Nokia Và Samsung Mở Rộng Hợp Tác Chia Sẻ Bằng Sáng Chế
blank
Trung tuần tháng 07/2016, Nokia và Samsung đã ký kết các điều khoản để hoàn tất thỏa thuận của việc chia sẻ các bằng sáng chế giữa 2 bên. Đây là kết quả của phiên họp giữa 2 công ty từng được công bố ngày 01/02/2016. Với thỏa thuận mới, cả Nokia và Samsung sẽ được quyền sử dụng chéo các sở hữu trí tuệ của 2 bên, được quy định theo các điều khoản.

Thỏa thuận mới sẽ cho phép mở rộng quyền truy cập của 2 công ty này đối với kho sở hữu bằng sáng chế của nhau, đồng thời sẽ giúp Nokia tăng thêm thế mạnh trong giới công nghệ. Nokia hy vọng sự hợp tác giữa 2 bên sẽ giúp đẩy mạnh doanh số bán hàng của Nokia Technologies, bắt đầu tính từ Q3/2016. Dự kiến doanh thu thuần của các lĩnh vực kinh doanh có liên quan đến các bằng sáng chế và thương hiệu nằm trong thỏa thuận mới của Nokia Technologies sẽ đạt 950 triệu Euro vào cuối năm 2016.


Ramzi Haidamus, chủ tịch của Nokia Techonologies cho biết, với kho bằng sáng chế sẵn có của Nokia Technologies, Nokia Networks và Alcatel-Lucent, Nokia đã có sẵn các công nghệ liên quan đến thiết bị di động và nhiều hơn. Hãng rất hoan nghênh sự hợp tác với Samsung, và kì vọng sẽ nâng cao sức mạnh vốn có của hai bên. Nokia sẽ tiếp tục theo đuổi các cơ hội hợp tác tương tự trong nhiều ngành công nghiệp khác.
510Vote
42Vote
36Vote
29Vote
15Vote
3.132
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Năm 2020
Ông Trump có thể sẽ phá vỡ truyền thống 40 năm của các tổng thống Mỹ khi không tổ chức lễ công bố bức tranh chân dung tổng thống tiền nhiệm Barack Obama ở Nhà Trắng.
19 Tháng Năm 2020
Số ca tử vong do Covid-19 ở Brazil tăng kỷ lục 1,179 ca trong 24 giờ khi Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro muốn tăng cường sử dụng chloroquine vào điều trị dịch bệnh.
19 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Ba (19/05/2020), Johnson & Johnson tuyên bố sẽ ngừng bán phấn rôm trẻ em Johnson’s Baby tại Mỹ và Canada, sau khi đánh giá lại “danh mục các sản phẩm tiêu dùng liên quan đến Covid-19”.
19 Tháng Năm 2020
Vương quốc Anh đang đặt mua số lượng lớn hydroxychloroquine, một loại thuốc chống sốt rét, được ông Trump dự đoán có thể là phương pháp điều trị Covid-19 hiệu quả.
19 Tháng Năm 2020
Chủ tịch FCC Ajit Pai cho biết trong một tuyên bố gửi Ủy ban Thương mại và Năng lượng Hạ viện hôm thứ Ba (19/05/2020), Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC) đã nhận được hơn 2,000 khiếu nại liên quan đến đại dịch Covid-19.
19 Tháng Năm 2020
Trung Quốc đã mỉa mai gọi phát ngôn của Úc là "trò đùa" khi Canberra cho rằng Đại hội đồng Y tế Thế giới (WHA) ủng hộ đề xuất điều tra Covid-19 của mình, một dấu hiệu nữa cho thấy mối quan hệ giữa 2 nước đang ngày càng xấu đi.