Xuất Hiện Hình Ảnh Xác Nhận Cảm Biến Mống Mắt Trên Galaxy Note 7

15 Tháng Bảy 20168:00 CH(Xem: 19594)
Xuất Hiện Hình Ảnh Xác Nhận Cảm Biến Mống Mắt Trên Galaxy Note 7
Trung tuần tháng 07/2016, đã xuất hiện khá nhiều thông tin cùng hình ảnh rò rỉ về chiếc Samsung Galaxy Note 7. Trong số đó, cảm biến mống mắt đã được xác nhận qua một số ảnh chụp màn hình của Note 7.

Nhiều nguồn tin đã đồn đoán về các thông tin như cái tên Note 7, chứng nhận IP68 về khả năng kháng nước, kháng bụi, làm cho Note 7 là chiếc đầu tiên trong series Note có khả năng chống nước. Ngoài ra, tính năng quét mống mắt cũng đã được xác nhận qua một hình ảnh rò rỉ của AT&T, cho thấy cảm biến mống mắt được trang bị trên Galaxy Note 7.

blankblank

Với cảm biến mống mắt, người dùng Galaxy Note 7 sẽ phải điều chỉnh điện thoại để mắt được định vị bởi hai vòng tròn trên màn hình. Smartphone sẽ được giữ cách mặt của người dùng khoảng 25-35 cm.

Theo Eldar Murtazin, blogger người Nga, cảm biến mống mắt sẽ mất chưa tới một giây để mở khóa Galaxy Note 7. Người dùng vẫn có thể mở khóa điện thoại bằng cách sử dụng cảm biến quét vân tay được tích hợp vào nút Home.

Nguồn tin cho biết thêm, Galaxy Note 7 sẽ có màn hình 5.7 inch Super AMOLED Quad HD và vi xử lý Exynos 8893 hoặc Snapdragon 821 tùy theo thị trường, RAM 6GB và sử dụng giao diện người dùng mới của Samsung.
58Vote
44Vote
34Vote
210Vote
14Vote
3.130
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Hai 2020
Một quan chức Nhà Trắng đã mất bàn chân phải và cẳng chân sau trong trận chiến với Covid-19 sau ba tháng.
15 Tháng Mười Hai 2020
Christian Armbruester, nhà sáng lập Blu Family Office - một công ty đầu tư cho các khách hàng giàu có - đã đầu tư Bitcoin từ vài năm trước. Sau các đợt tăng mạnh của đồng Bitcoin năm 2020, Armbruester đang tập trung vào đầu tư tiền kỹ thuật số và xem đây như một tài sản giúp đa dạng danh mục đầu tư.
15 Tháng Mười Hai 2020
Thủ tướng Thụy Điển thừa nhận giới chức y tế đã đánh giá sai sóng Covid-19 thứ hai, trong khi Ủy ban độc lập chỉ trích chiến lược chống dịch của đất nước.
15 Tháng Mười Hai 2020
Một thẩm phán bang đã ra phán quyết yêu cầu Tập đoàn Trump (Trump Organization) phải nộp các tài liệu liên quan đến bất động sản đang bị Tổng chưởng lý New York điều tra về vấn đề thuế.
15 Tháng Mười Hai 2020
Trong 4 năm nắm quyền, chính quyền Trump đã áp lệnh trừng phạt với tần suất cao chưa từng thấy, khoảng 3 lệnh trừng phạt được đưa ra mỗi ngày.
15 Tháng Mười Hai 2020
Singapore đã phê duyệt vaccine Covid-19 do hãng dược Pfizer Inc. và BioNTech SE đồng phát triển và dự kiến nhận được đợt vaccine đầu tiên vào cuối tháng 12/2020.