BlackBerry Neon/DTEK50 Lộ Diện Hình Ảnh Mới

27 Tháng Bảy 20167:00 CH(Xem: 19985)
BlackBerry Neon/DTEK50 Lộ Diện Hình Ảnh Mới
Sau khi ra mắt BlackBerry Priv hồi năm 2015, BlackBerry có vẻ như sẽ gắn bó với hệ điều hành di động của Google khi nhiều nguồn tin cho rằng hãng đang phát triển chiếc smartphone Android tiếp theo với tên gọi BlackBerry Neon (tên mã DTEK50)

Hạ tuần tháng 07/2016, trang GMSArena đã chia sẻ hình ảnh đầu tiên của BlackBerry Neon. Theo hình ảnh rò rỉ, khác với BlackBerry Priv, BlackBerry Neon sử dụng màn hình cảm ứng và không kèm theo bàn phím QWERTY vật lý.

blankblank

Các tin đồn trước đó không lâu cũng cho rằng BlackBerry Neon sẽ sở hữu một màn hình hiển thị 5.2 inch, độ phân giải 1080p, vi xử lí Qualcomm Snapdragon 617, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 16 GB.

Ngoài ra, BlackBerry Neon còn được cho là sẽ sở hữu camera chính độ phân giải 13 MP, camera trước 8 MP. Đi cùng với đó là dung lượng pin 2610 mAh, có hỗ trợ chuẩn sạc nhanh Qualcomm Quick Charge 2.0. Dự kiến BlackBerry Neon sẽ được bán ra vào tháng 08/2016 với giá 350 USD.
525Vote
43Vote
312Vote
27Vote
116Vote
3.263
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Hai 2020
Nhật Bản có thể sẽ sớm sản xuất những vệ tinh bằng gỗ đầu tiên trên thế giới, vốn sẽ bị phá hủy hoàn toàn khi chúng lao trở lại Trái đất mà không giải phóng các chất độc hại vào bầu khí quyển.
30 Tháng Mười Hai 2020
Thương hiệu LG dễ khiến ta liên tưởng tới TV OLED, nhưng ngay trước thềm năm mới, LG đã làm chúng ta ngạc nhiên với một công nghệ màn hình mới.
30 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (30/12/2020), các công tố viên đặc biệt Hàn Quốc đã đưa ra đề xuất chính thức với bản án dành cho Lee Jae-yong, Phó Chủ tịch điều hành Samsung, người chắc chắn sẽ trở thành lãnh đạo tiếp theo của Samsung.
30 Tháng Mười Hai 2020
Thủ tướng Đức Angela Merkel cảnh báo cuộc khủng hoảng "lịch sử" vì đại dịch Covid-19 sẽ kéo dài đến năm 2021 ngay cả khi vaccine đang mang lại một số hy vọng.
30 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (30/12/2020), Liên minh Châu Âu và Trung Quốc đã thống nhất về hiệp định đầu tư sẽ cho phép các công ty Châu Âu tiếp cận nhiều hơn với thị trường Trung Quốc và giúp khắc phục điều mà Châu Âu coi là quan hệ kinh tế không cân bằng.
30 Tháng Mười Hai 2020
Nhìn từ xa, toàn bộ vật thể giống như một con Đại bàng.