Samsung Với Bằng Sáng Chế Mới Về Công Nghệ Sạc

27 Tháng Bảy 20169:00 CH(Xem: 22270)
Samsung Với Bằng Sáng Chế Mới Về Công Nghệ Sạc
blank
Hạ tuần tháng 07/2016, Samsung đã đệ đơn lên U.S. Patent & Trademark Office, xin cấp bằng sáng chế cho một bộ sạc không dây thẳng đứng, có thể sạc hai thiết bị cùng một lúc.

Theo mô tả trong bằng sáng chế, đây là một bộ sạc không dây được thiết kế theo dạng miếng đệm, có thể sạc cùng lúc nhiều thiết bị. Trong hồ sơ của Samsung có 3 thiết kế khác nhau.

Theo đó, thay vì sử dụng một đệm sạc như các bộ sạc không dây hiện hành, Samsung thiết kế sản phẩm theo dạng hình trụ. Ngoài yếu tố thẩm mỹ, thiết kế mới còn giúp cho sản phẩm có thể sạc cho nhiều thiết bị cùng một lúc. Nội dung trong hồ sơ bằng sáng chế của Samsung cũng mô tả các kịch bản khác nhau; trong đó có trường hợp sạc cùng lúc một chiếc smartphone và một thiết bị đeo, có thể là Samsung Gear Fit.


Một trong những thiết kế có một đầu xéo , có vẻ như sẽ đem đến trải nghiệm tốt hơn khi để sạc smartphon; trong khi một thiết kế khác có rảnh chữ U để treo các thiết bị đeo khi sạc. Còn thiết kế thứ 3 đơn giản chỉ là một khối lập phương.

Theo mô tả, bản thiết kế sử dụng 2 bộ cộng hưởng giúp truyền sóng theo 2 phương thẳng đứng và ngang nên có thể sạc cho thiết bị theo cả hai phương. Hiện chưa rõ khi nào sản phẩm sẽ được Samsung ra mắt, và có lẽ sẽ còn rất lâu để sản phẩm thương mại hóa đến tay người dùng.
523Vote
43Vote
36Vote
23Vote
111Vote
3.546
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Tư 2020
Peter Navarro, cố vấn thương mại Nhà Trắng, đã cáo buộc Trung Quốc đưa các bộ kit xét nghiệm chất lượng thấp, hay thậm chí là hàng giả, sang Mỹ và gom thiết bị bảo hộ để trục lợi từ Covid-19.
27 Tháng Tư 2020
Bất cứ ai ở Pháp hiện nay cũng có thể gọi dịch vụ AlloCovid, được phát triển bởi viện nghiên cứu Inserm của Pháp, Đại học Paris và công ty đường sắt Pháp SNCF.
27 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Hai (27/04/2020), Microsoft cho biết hãng đã giành được hợp đồng cung cấp phần mềm kinh doanh 5 năm với Coca-Cola.
27 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Hai (27/04/2020), chủ tịch Ủy ban Đối ngoại Hạ viện Mỹ đã yêu cầu Bộ Ngoại giao Mỹ nộp tài liệu liên quan tới quyết định đóng băng ngân sách cho WHO trong bối cảnh đại dịch Covid-19 của tổng thống Donald Trump.
27 Tháng Tư 2020
Bulgaria là quốc gia mới nhất thử nghiệm vòng đeo tay theo dõi người dân trong đại dịch Covid-19.
27 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Boris Johnson đã trở lại làm việc vào thứ Hai (27/04/2020) trước tình thế tiến thoái lưỡng nan lớn nhất: làm thế nào để dỡ bỏ lệnh phong tỏa, đang phá hủy kinh tế Anh, mà không gây ra đợt bùng phát thứ hai.