Samsung Với Bằng Sáng Chế Mới Về Công Nghệ Sạc

27 Tháng Bảy 20169:00 CH(Xem: 22269)
Samsung Với Bằng Sáng Chế Mới Về Công Nghệ Sạc
blank
Hạ tuần tháng 07/2016, Samsung đã đệ đơn lên U.S. Patent & Trademark Office, xin cấp bằng sáng chế cho một bộ sạc không dây thẳng đứng, có thể sạc hai thiết bị cùng một lúc.

Theo mô tả trong bằng sáng chế, đây là một bộ sạc không dây được thiết kế theo dạng miếng đệm, có thể sạc cùng lúc nhiều thiết bị. Trong hồ sơ của Samsung có 3 thiết kế khác nhau.

Theo đó, thay vì sử dụng một đệm sạc như các bộ sạc không dây hiện hành, Samsung thiết kế sản phẩm theo dạng hình trụ. Ngoài yếu tố thẩm mỹ, thiết kế mới còn giúp cho sản phẩm có thể sạc cho nhiều thiết bị cùng một lúc. Nội dung trong hồ sơ bằng sáng chế của Samsung cũng mô tả các kịch bản khác nhau; trong đó có trường hợp sạc cùng lúc một chiếc smartphone và một thiết bị đeo, có thể là Samsung Gear Fit.


Một trong những thiết kế có một đầu xéo , có vẻ như sẽ đem đến trải nghiệm tốt hơn khi để sạc smartphon; trong khi một thiết kế khác có rảnh chữ U để treo các thiết bị đeo khi sạc. Còn thiết kế thứ 3 đơn giản chỉ là một khối lập phương.

Theo mô tả, bản thiết kế sử dụng 2 bộ cộng hưởng giúp truyền sóng theo 2 phương thẳng đứng và ngang nên có thể sạc cho thiết bị theo cả hai phương. Hiện chưa rõ khi nào sản phẩm sẽ được Samsung ra mắt, và có lẽ sẽ còn rất lâu để sản phẩm thương mại hóa đến tay người dùng.
523Vote
43Vote
36Vote
23Vote
111Vote
3.546
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười Một 2020
Góc nhìn cận cảnh vũ trụ hướng sâu vào bên trong Tinh vân Linh hồn.
11 Tháng Mười Một 2020
Theo trang Reuters, nhiều giám đốc từ các công ty công nghệ thay vì nhà phê bình công nghệ thẳng thắn đã được bổ nhiệm vào nhóm chuyển tiếp của Tổng thống đắc cử Joe Biden.
11 Tháng Mười Một 2020
Bốn nghị sĩ đối lập Hong Kong bị bãi nhiệm ngay lập tức sau khi Quốc hội Trung Quốc cho phép chính quyền đặc khu bãi nhiệm nghị sĩ.
10 Tháng Mười Một 2020
Thứ Ba (10/11/2020), Phó thống đốc bang Texas Dan Patrick tuyên bố sẽ ủng hộ Tổng thống Donald Trump và sẽ thưởng 1 triệu USD để khuyến khích cho những người tố cáo gian lận cử tri.
10 Tháng Mười Một 2020
Huawei có kế hoạch bán lại mảng điện thoại thông minh giá rẻ Honor với giá 100 tỷ Nhân dân tệ (khoảng15.2 tỷ USD)
10 Tháng Mười Một 2020
Khoảng giữa tháng 11/2020, Liên minh châu Âu (EU) chính thức công bố vụ kiện chống độc quyền nhằm vào Amazon với những cáo buộc công ty lạm dụng thế thống trị trong lĩnh vực mua sắm trực tuyến.