Apple Watch 2 Sẽ Được Trang Bị GPS Và Chip Mạnh Hơn

08 Tháng Tám 201611:00 CH(Xem: 24063)
Apple Watch 2 Sẽ Được Trang Bị GPS Và Chip Mạnh Hơn
blank
Thượng tuần tháng 08/2016, Ming-Chi Kuo, chuyên gia phân tích của KGI Securities đã đưa ra một số dự đoán về thông số kỹ thuật của Apple Watch 2. Ming-Chi Kuo cũng lưu ý rằng không nên quá hi vọng vào việc các thiết bị đeo sẽ có những cải tiến đột biến cho đến năm 2018.

Theo đó, Ming-Chi Kuo khẳng định Apple sẽ giới thiệu 2 mẫu smartwatch mới trong nửa cuối năm 2016. Trong đó bao gồm một phiên bản được nâng cấp từ Apple Watch đời đầu, và một phiên bản Apple Watch 2 với nhiều tính năng cải tiến.

Apple Watch 2 được cho là sẽ mang ngôn ngữ thiết kế tương tự như Apple Watch. Thiết bị sẽ được trang bị cả GPS và một khí áp kế. Có thể thấy, Apple Watch 2 sẽ tập trung vào khả năng theo dõi vị trí và độ cao. Đây là những tính năng hứa hẹn sẽ khiến Apple Watch 2 hấp dẫn hơn so với nhiều thiết bị theo dõi tập thể dục khác.


Trong khi đó, Samsung cũng được đồn đoán là chuẩn bị ra mắt chiếc smartwatch Gear S3, tập trung vào tính năng hỗ trợ tập thể dục. Như vậy, rất có thể ngoài mảng smartphone, Samsung và Apple sẽ tiếp tục cạnh tranh quyết liệt trên cuộc đua của những smartwatch chuyên hỗ trợ tập thể dục.

Cùng với đó, một số nguồn tin khác cũng khẳng định Apple sẽ ra mắt một bản nâng cấp của Apple Watch vào cuối năm 2016, có thể sẽ được gọi là Apple Watch S. Thiết kế bên ngoài của thiết bị sẽ không có nhiều thay đổi, mà thay vào đó là nâng cấp các chi tiết bên trong. Chẳng hạn như vi xử lí do TSMC sản xuất theo quy trình 16nm, giúp tiết kiệm năng lượng và giúp cho thiết bị kéo dài tuổi thọ pin hơn so với Apple Watch tiền nhiệm.
513Vote
43Vote
37Vote
24Vote
13Vote
3.630
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tư 2020
Số người chết vì đại dịch Covid-19 ở Mỹ đã đạt mức 31,000 người vào thứ Tư (15/04/2020), và các thống đốc bắt đầu thận trọng chuẩn bị cho người dân Mỹ một cuộc sống hậu Covid-19.
16 Tháng Tư 2020
Chính phủ Thụy Sĩ sẽ công bố các bước kế hoạch nới lỏng các biện pháp hạn chế trong nước, được áp dụng để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch Covid-19.
16 Tháng Tư 2020
Các nền kinh tế ở Châu Á sẽ chứng kiến mức tăng trưởng bằng không trong năm 2020 – lần đầu tiên sau 60 năm, Quỹ Tiền tệ Quốc tế (International Monetary Fund – IMF) cho biết.
16 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (15/04/2020), tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết chính phủ của ông đang cố gắng xác định xem liệu coronavirus (Covid-19) có xuất phát từ một phòng thí nghiệm ở Vũ Hán hay không.
15 Tháng Tư 2020
Triển lãm di động toàn cầu (Mobile World Congress – MWC), hội nghị thường niên lớn nhất của ngành công nghiệp viễn thông, sẽ được tổ chức tại Barcelona cho đến năm 2024, kéo dài quyết định hiện tại thêm một năm, theo hiệp hội GSMA.
15 Tháng Tư 2020
"Đột nhiên, những người mẹ cảm thấy như họ phải ném con mình ra tiền tuyến và tôi nghĩ phản ứng của họ là 'Đừng mang các con của chúng tôi ra làm trò”