Samsung Galaxy Note 7 Phá Kỷ Lục, Đạt Mốc Đặt Hàng 200,000 Chiếc Ở Hàn Quốc

11 Tháng Tám 201612:00 SA(Xem: 24731)
Samsung Galaxy Note 7 Phá Kỷ Lục, Đạt Mốc Đặt Hàng 200,000 Chiếc Ở Hàn Quốc
blank
Thượng tuần tháng 08/2016, theo Korea Herald, kỷ lục đặt hàng của Galaxy Note7 đã phá vỡ mọi kỷ lục mà những model Galaxy tiền nhiệm tại thị trường Hàn Quốc. Theo đó, chỉ 2 ngày sau khi mở nhận đặt hàng, Galaxy Note7 đã nhận được hơn 200,000 đơn đặt hàng từ các khách hàng Hàn Quốc. Trong khi đó, với cùng khoảng thời gian, Galaxy S7 chỉ nhận được 100,000 đơn đặt hàng.

Cũng dễ hiểu vì sao Galaxy Note7 lại có sức hút lớn đến vậy. Thiết bị có phần cứng mạnh mẽ, màn hình cong, bút S Pen cải tiến, và thậm chí còn được trang bị tính năng bảo mật mống mắt hoàn toàn mới, cho phép khách hàng mở khóa điện thoại hoặc thanh toán trực tuyến.


Ngoài ra, Samsung cũng đã rất tích cực trong các chiến dịch tiếp thị Note7. Samsung Galaxy Note7 được bán với giá 998,900 Won ở Hàn Quốc. Korea Herald cho biết, Samsung dành rất nhiều ưu đãi có ý nghĩa cho khách hàng đặt trước Note7. Ngoài một chiếc Gear Fit 2 miễn phí, Samsung còn cung cấp thẻ giảm giá 50% cho lần thay màn hình đầu tiên và một thẻ quà tặng trị giá 90 USD có thể được sử dụng tại Samsung Pay Mall.

Bên cạnh đó, Samsung còn mở tới 2,800 khu trải nghiệm Note trên khắp Hàn Quốc. Khi ra mắt Galaxy S7, Samsung cũng thành lập 2,000 trung tâm tương tự.
523Vote
413Vote
317Vote
216Vote
126Vote
2.995
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Walmart đã kiện Tesla sau khi các tấm pin Mặt Trời tại 7 cửa hàng của nhà bán lẻ bốc cháy mà nguyên nhân được quy cho các biện pháp bảo vệ an toàn kém. Tesla được cho là đã không phát triển hệ thống điện và năng lượng Mặt Trời đúng cách.
21 Tháng Tám 2019
Vi khuẩn kháng kháng sinh đã xuất hiện trên Trái Đất từ hàng tỷ năm trước. Khi các loài vi khuẩn hoặc nấm cạnh tranh không gian sống, chúng sẽ tiết ra chất kháng sinh để tiêu diệt lẫn nhau.
21 Tháng Tám 2019
Quý vị có nhận ra chòm sao trong ảnh?
21 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Apple công bố đã tạo ra được khoảng 325,000 việc làm tại Hàn Quốc, gây ảnh hưởng lớn đến ngành công nghiệp tại đây cũng như nguồn nhân công Hàn Quốc đã giúp Apple rất nhiều ở nhiều lĩnh vực như kỹ thuật, sản xuất, lập trình, ...
21 Tháng Tám 2019
Giấc mơ chinh phục vũ trụ, trước mắt là sao Hỏa của NASA có thể sẽ tiêu tốn hàng nghìn tỷ USD của Mỹ. Jeff DeWit, CFO của NASA, khẳng định nước Mỹ muốn thấy cờ của mình ở trên sao Hỏa đầu tiên chứ không phải là 1 nước nào khác.
21 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, theo một báo cáo mới từ trang Financial Times, Apple đã chi hơn 6 tỷ USD cho các chương trình truyền hình và phim truyện gốc dành cho dịch vụ stream Apple TV+ sắp ra mắt vào cuối năm 2019.