Nhu Cầu Galaxy Note 7 Quá Lớn Khiến Samsung Gặp Khó Khăn

25 Tháng Tám 201612:00 SA(Xem: 22289)
Nhu Cầu Galaxy Note 7 Quá Lớn Khiến Samsung Gặp Khó Khăn
blank
Hạ tuần tháng 08/2016, Samsung cho biết, nhu cầu đối với chiếc phablet Galaxy Note7 đã vượt qua những dự đoán ban đầu, khiến cho các chuỗi cung ứng gặp nhiều khó khăn và không thể đáp ứng kịp thời.

Reuters trích dẫn tuyên bố của Samsung: “Do số lượng đơn đặt hàng trước đối với Galaxy Note7 vượt xa dự tính ban đầu của chúng tôi, ngày ra mắt chính thức của sản phẩm tại một số thị trường quốc tế sẽ cần được điều chỉnh lại”.

Doanh số mở bán những ngày đầu của Note7 cũng khá tốt. Samsung cũng khá tự tin rằng Galaxy Note7 sẽ tiếp tục giúp hãng giữ đà tăng trưởng về cả doanh số lẫn doanh thu trong nửa cuối năm 2016, thậm chí trong khi Apple đang chuẩn bị ra mắt chiếc iPhone tiếp theo vào tháng 09/2016.


Rút kinh nghiệm từ Galaxy S6 Edge, khi nhu cầu của thị trường quá lớn khiến cho nguồn cung màn hình cong của Samsung không thể đáp ứng kịp thời. Kết quả là doanh số bị chững lại và Samsung tiếp tục gặp khó trong năm 2015. Samsung đã thúc đẩy sản xuất mà đặc biệt là chuỗi cung ứng màn hình cong. Nguồn cung dồi dào cũng là một trong những lý do giúp Galaxy S7 và S7 Edge có thể thành công.

Tuy nhiên, có vẻ như nhu cầu của thị trường đối với chiếc Note7 thậm chí cao hơn cả bộ đôi Galaxy S7/S7 Edge, nên Samsung vẫn có khả năng gặp phải những rắc rối trước đây.
513Vote
40Vote
36Vote
24Vote
17Vote
3.330
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười Hai 2018
Hợp tác với các nhà nghiên cứu đến từ Viện Công nghệ California, Mỹ, và Phòng thí nghiệm Động cơ phản lực của NASA, Honda hiện đang phát triển một loại pin hóa học mới hứa hẹn sẽ mang đến những cải tiến đáng kể so với công nghệ pin hiện hành. Honda cho biết dự án của hãng sẽ mở đường cho sự ra đời của thế hệ pin với mật độ năng lượng cao hơn rất nhiều, đáp ứng nhu cầu lưu trữ năng lượng ngày càng gia tăng nhờ giải pháp khắc phục giới hạn về nhiệt độ của pin hiện nay.
11 Tháng Mười Hai 2018
Năm 1970, NASA đã phóng lên vũ trụ vài tấm bản đồ tiết lộ vị trí của Trái Đất trên tổng cộng 4 con tàu, để qua đó hy vọng rằng người ngoài hành tinh sẽ tìm được và liên lạc với chúng ta. Một trong số đó là Voyager 2, khởi hành từ năm 1977.
11 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, theo trang Reuters, Qualcomm đã giành phần thắng cuộc chiến pháp lý tại Trung Quốc trong vụ kiện Apple vi phạm bằng sáng chế. Kết quả là Apple đã bị cấm bán một số mẫu iPhone tại thị trường Trung Quốc.
11 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Apple, Google, Microsoft cùng các hãng công nghệ khác đã cùng nhau lên án dự luật vừa được Hạ viện Úc thông qua tuần trước liên quan đến dữ liệu mã hóa của người dùng.
11 Tháng Mười Hai 2018
Hai vụ tấn công vào máy chủ của khách sạn Marriott và Quora lại một lần nữa cho thấy tầm quan trọng của bảo mật thông tin trong thời đại thương mại điện tử, và điều quan trọng nhất bây giờ là, không cần biết quý vị có sử dụng hai dịch vụ của Marriott hay trả lời câu hỏi của Quora hay không, hãy đổi hết mật mã tài khoản Facebook, YouTube, Gmail, tất cả những trang web mình đang dùng ngay lập tức.
11 Tháng Mười Hai 2018
Công nghệ nhận diện gương mặt cực kỳ tinh vi là điểm chủ chốt của rất nhiều chính sách an ninh nghiêm ngặt đã, đang và sẽ được triển khai tại Trung Quốc. Với hơn 200 triệu camera giám sát - nhiều gấp 4 lần số lượng camera giám sát tương ứng ở Mỹ - các hệ thống nhận diện gương mặt của Trung Quốc có thể theo dõi hành tung của nhiều đối tượng trong diện nghi vấn của Chính phủ, ngăn chặn xâm nhập vào các tổ hợp nhà ở, và bêu xấu những người vi phạm luật giao thông bằng cách đưa gương mặt họ lên các bảng quảng cáo khổng lồ đặt ở những khu phố lớn đông người qua lại.