Apple Đang Nghiên Cứu Phần Mềm Tương Tự Snapchat

27 Tháng Tám 20168:00 CH(Xem: 18761)
Apple Đang Nghiên Cứu Phần Mềm Tương Tự Snapchat
blank
Hạ tuần tháng 08/2016, trang Bloomberg đưa tin, Apple có thể đang xây dựng phiên bản Snapchat riêng của hãng.

Theo đó, Apple đang thử nghiệm một ứng dụng cho phép người dùng có thể quay video và sử dụng các filter có sẵn hoặc vẽ nội dung ngay trên màn hình hội thoại, tương tự như Snapchat. Đặc biệt, phần mềm mới đang được thiết kế để có thể được sử dụng bằng một tay, và những video có thể được chụp lại, chỉnh sửa và chia sẻ chỉ trong chưa đầy một phút.

Nguyên mẫu thiết kế bên trong dành cho ứng dụng bao gồm khung hình vuông dành cho video tương tự như ở Instagram, cùng với khả năng chia sẻ hình ảnh, video tới người dùng trong danh bạ điện thoại hoặc các trang mạng xã hội.

Nguồn tin cho biết thêm, đội ngũ từng xây dựng nên các phần mềm Final Cut Pro và iMovie sẽ chịu trách nhiệm thiết kế ứng dụng mới, hiện vẫn chưa rõ tên của ứng dụng. Apple được cho là sẽ cho ra mắt ứng dụng mới vào năm 2017, song song với việc tập trung phát triển các tính năng mạng xã hội cho iPhone.

Ngoài ra, Apple còn được cho là đang xem xét tích hợp thêm nhiều tính năng mạng xã hội vào hệ điều hành iOS, nhằm cải thiện khả năng chia sẻ tới tất cả liên lạc trên toàn hệ thống.

Dù vậy đây chỉ mới là thông tin từ các trang tin tức. Theo báo cáo, quy mô của tính năng phụ thuộc vào sự chấp thuận của một đội ngũ tại Apple có nhiệm vụ đảm bảo tính bảo mật thông tin người dùng. Hiện chưa có thông tin chính xác về việc liệu Apple có đề cập đến những tính năng về mạng xã hội trong sự kiện ra mắt phiên bản iPhone mới vào tháng 09/2016 hay không.
514Vote
44Vote
311Vote
211Vote
17Vote
3.147
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Tư 2020
Hình ảnh toàn cảnh chụp theo dòng thời gian siêu thực, được chụp trước, trong, và sau khi Mặt trời mọc.
10 Tháng Tư 2020
Phần lớn các nước Châu Âu vẫn đang phong tỏa trước đại dịch Covid-19, với những hạn chế nghiêm ngặt về đi lại và cả những hình phạt đối với các trường hợp vi phạm. Ngoại trừ Thụy Điển.
10 Tháng Tư 2020
Bộ giáo dục Singapore đã cấm các giáo viên sử dụng công cụ hội họp trực tuyến Zoom hôm thứ Sáu (10/04/2020), sau khi “một sự cố rất nghiêm trọng” xảy ra trong tuần đầu tiên phong tỏa vì Covid-19
10 Tháng Tư 2020
Các chuyên gia kinh tế hàng đầu nhận thấy rằng, sau sự suy giảm mạnh mẽ của nền kinh tế Mỹ trong ba tháng tới, tỷ lệ thất nghiệp cao vẫn sẽ kéo dài trong hơn một năm nữa.
10 Tháng Tư 2020
Thứ Năm (09/04/2020), Google công bố bản cập nhật bàn phím nổi dành cho người khiếm thị hoặc bị mù cho thể sử dụng thiết bị Android để nhắn tin, email, sử dụng mạng xã hội.
09 Tháng Tư 2020
Tòa án phúc thẩm liên bang hôm thứ Năm (09/04/2020) đã phục hồi lại vụ kiện trên toàn quốc cáo buộc Facebook vi phạm quyền riêng tư của người dùng bằng cách theo dõi hoạt động Internet của họ, ngay cả sau khi họ đã thoát ra khỏi ứng dụng.