Apple Đang Nghiên Cứu Phần Mềm Tương Tự Snapchat

27 Tháng Tám 20168:00 CH(Xem: 18836)
Apple Đang Nghiên Cứu Phần Mềm Tương Tự Snapchat
blank
Hạ tuần tháng 08/2016, trang Bloomberg đưa tin, Apple có thể đang xây dựng phiên bản Snapchat riêng của hãng.

Theo đó, Apple đang thử nghiệm một ứng dụng cho phép người dùng có thể quay video và sử dụng các filter có sẵn hoặc vẽ nội dung ngay trên màn hình hội thoại, tương tự như Snapchat. Đặc biệt, phần mềm mới đang được thiết kế để có thể được sử dụng bằng một tay, và những video có thể được chụp lại, chỉnh sửa và chia sẻ chỉ trong chưa đầy một phút.

Nguyên mẫu thiết kế bên trong dành cho ứng dụng bao gồm khung hình vuông dành cho video tương tự như ở Instagram, cùng với khả năng chia sẻ hình ảnh, video tới người dùng trong danh bạ điện thoại hoặc các trang mạng xã hội.

Nguồn tin cho biết thêm, đội ngũ từng xây dựng nên các phần mềm Final Cut Pro và iMovie sẽ chịu trách nhiệm thiết kế ứng dụng mới, hiện vẫn chưa rõ tên của ứng dụng. Apple được cho là sẽ cho ra mắt ứng dụng mới vào năm 2017, song song với việc tập trung phát triển các tính năng mạng xã hội cho iPhone.

Ngoài ra, Apple còn được cho là đang xem xét tích hợp thêm nhiều tính năng mạng xã hội vào hệ điều hành iOS, nhằm cải thiện khả năng chia sẻ tới tất cả liên lạc trên toàn hệ thống.

Dù vậy đây chỉ mới là thông tin từ các trang tin tức. Theo báo cáo, quy mô của tính năng phụ thuộc vào sự chấp thuận của một đội ngũ tại Apple có nhiệm vụ đảm bảo tính bảo mật thông tin người dùng. Hiện chưa có thông tin chính xác về việc liệu Apple có đề cập đến những tính năng về mạng xã hội trong sự kiện ra mắt phiên bản iPhone mới vào tháng 09/2016 hay không.
514Vote
44Vote
311Vote
211Vote
17Vote
3.147
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Hai 2020
Một thẩm phán liên bang ở Texas hôm thứ Ba (18/02/2020) đã bác bỏ đơn kiện của nhà sản xuất thiết bị viễn thông Trung Quốc Huawei Technologies
18 Tháng Hai 2020
Samsung Electronics đã ra mắt dịch vụ giao sản phẩm mới đến tận nhà cho khách hàng trải nghiệm, vì sự lây lan của coronavirus đã công ty hủy bỏ các sự kiện quảng cáo, khiến doanh số các cửa hàng yếu đi.
18 Tháng Hai 2020
Ủy ban Châu Âu cho biết sẽ đưa ra một loạt các đề xuất đầu tiên để giúp các công ty Châu Âu khai thác kho dữ liệu công nghiệp phong phú của họ, đồng thời kiềm chế các công ty công nghệ khổng lồ của Mỹ như Facebook, Alphabet, Google và Amazon.com.
18 Tháng Hai 2020
Chính quyền Trump cho biết sẽ bắt đầu đối xử với năm đơn vị truyền thông lớn của nhà nước Trung Quốc với các hoạt động ở Mỹ giống như các đại sứ quán nước ngoài, yêu cầu họ phải báo cáo thông tin nhân viên và tài sản Mỹ với Bộ Ngoại giao.
18 Tháng Hai 2020
Thứ Tư (19/02/2020), Nga cho biết sẽ cấm các công dân Trung Quốc nhập cảnh bắt đầu kể từ ngày 20/02/2020, như một biện pháp nhằm ngăn chặn dịch bệnh coronavirus (Covid-19) lây lan.
18 Tháng Hai 2020
Samsung Electronics là đối tượng được hưởng lợi chính trong các vấn đề sản xuất tại Trung Quốc mà Apple công bố hôm thứ Hai (17/02/2020)