IFA 2016: HTC Sẽ Ra Mắt Smartphone One A9s – Kế Nhiệm Của A9

30 Tháng Tám 20168:00 CH(Xem: 22680)
IFA 2016: HTC Sẽ Ra Mắt Smartphone One A9s – Kế Nhiệm Của A9
blank
Hồi năm 2015, HTC đã ra mắt One A9 sau khi một loạt trang tin công nghệ uy tín trên thế giới đưa tin rằng “HTC vừa mới tạo ra iPhone”. Thực tế, HTC One A9 có vẻ ngoài không khác nhiều so với iPhone 6 của Apple.

Đến hạ tuần tháng 08/2016, một số nguồn tin cho biết, HTC đã sẵn sàng giới thiệu chiếc smartphone kế nhiệm One A9, tên là One A9s trong dịp IFA 2016.

Dựa theo hình ảnh rò rỉ có thể thấy, thiết kế của One A9s không quá khác biệt so với One A9. Tuy nhiên, vị trí camera trước và camera sau của máy đã được thay đổi. Cụ thể, camera trước được chuyển sang bên trái, camera sau cũng nằm ở góc trái. Còn trên chiếc A9 camera sau được đặt ở giữa.

Hiện chưa có thông tin về thông số kỹ thuật, nhưng gần như chắc chắn A9s sẽ có cảm biến vân tay tích hợp vào nút Home. Dự kiến, HTC One A9s sẽ xuất hiện vào ngày 01/09/2016 tại sự kiện IFA 2016 diễn ra ở Berlin, Đức. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
59Vote
44Vote
32Vote
24Vote
13Vote
3.522
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Ba 2020
Hàn Quốc, Trung Quốc và Singapore là các nước trong số các quốc gia Châu Á đang phải đối mặt với làn sóng coronavirus (Covid-19) thứ hai, thúc đẩy bởi những người đến từ nước ngoài.
19 Tháng Ba 2020
Ủy ban Truyền thông Liên bang FCC đã tạm thời bỏ quy định trong một động thái nhằm thúc đẩy truy cập Internet băng thông rộng cho các bệnh viện và trường học
19 Tháng Ba 2020
Bóng ma của Theranos vẫn đang ám ảnh ngành công nghệ sinh học, ngay cả trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn ra.
18 Tháng Ba 2020
Amazon sẽ tạm thời từ chối lưu trữ một số mặt hàng nhất định trong kho của mình, để đối phó với nhu cầu quá lớn đối với các nhu yếu phẩm gia đình trong tình hình đại dịch coronavirus (Covid-19).
18 Tháng Ba 2020
Ngân hàng Trung ương Châu Âu (European Central Bank – ECB) đã đưa ra gói cứu trợ khẩn cấp trị giá 750 tỷ Euro (tương đương 820 tỷ USD hoặc 706 tỷ Bảng Anh) để giảm bớt tác động của đại dịch coronavirus (Covid-19).
18 Tháng Ba 2020
Facebook sẽ đặt một trung tâm các thông tin về coronavirus lên hàng đầu News Feed, ở Mỹ và các quốc gia khác trên thế giới, CEO Mark Zuckerberg cho biết hôm thứ Tư (18/03/2020)