Microsoft Nhá Hàng Surface Book 2 Trên Instagram

30 Tháng Tám 20169:00 CH(Xem: 22438)
Microsoft Nhá Hàng Surface Book 2 Trên Instagram
blank
Hạ tuần tháng 08/2016, tài khoản của Surface trên Instagram đã đăng tải một hình ảnh được cho là của Surface Book 2, đi cùng với dòng chữ “Your key to success” (chìa khóa thành công của bạn).

Trang WindowsCentral cho rằng đây là hình ảnh lấy từ video lưu hành nội bộ trong Microsoft, cho thấy bản lề của chiếc Surface Book 2 cùng dãy phím bấm gần đó. Hình ảnh cũng tiết lộ phần nào về bản lề của Surface Book mới sẽ được thiết kế lại, ít các phần trục gồ ghề hơn, thay vào đó là một bản lề duy nhất, cho phép phần màn hình nằm sát với phần phím bên dưới, tương tự như những chiếc laptop bình thường chứ không có một khoảng hở giống như cuốn sách trên Surface Book bản đầu tiên.


Microsoft được cho là sẽ ra mắt Surface Book 2 vào đầu năm 2017. Nhưng theo những tín hiệu của một chiến dịch rò rỉ, thời điểm công bố sản phẩm có thể sẽ sớm hơn một chút. Công ty từng đưa ra gợi ý rằng sẽ có một thiết bị Surface ra mắt vào cuối năm 2016, trong khi đó một số báo cáo cho rằng hãng đang phát triển 3 nguyên mẫu máy tính AIO Surface. Nếu Microsoft có kế hoạch ra mắt sản phẩm mới thuộc dòng Surface, sự kiện có thể sẽ diễn ra vào khoảng tháng 10/2016.

Quay lại tháng 07/2016, sau khi Apple cho phát hành đoạn video clip quảng cáo iPad Pro, Microsoft cũng phát hành một đoạn clip quảng cáo dành cho Surface Pro, ngầm chỉ rằng chỉ có máy của hãng là mới làm việc hiệu quả hơn hẳn những “hãng khác”.

Đến tháng 08/2016, Microsoft tiếp tục phát hành một đoạn clip quảng cáo sản phẩm mới và so sánh trực tiếp nó với một chiếc Macbook. Đoạn clip với phần lời thoại được soạn hẳn theo điệu nhạc, nhá hàng rằng Surface có màn hình cảm ứng có thể tháo rời, có bút để làm được nhiều việc, đồng thời cũng đưa ra nhận định Macbook Air “chậm hơn, nặng hơn, kém hữu dụng hơn”
520Vote
42Vote
321Vote
218Vote
14Vote
3.265
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Ba 2020
Hàn Quốc, Trung Quốc và Singapore là các nước trong số các quốc gia Châu Á đang phải đối mặt với làn sóng coronavirus (Covid-19) thứ hai, thúc đẩy bởi những người đến từ nước ngoài.
19 Tháng Ba 2020
Ủy ban Truyền thông Liên bang FCC đã tạm thời bỏ quy định trong một động thái nhằm thúc đẩy truy cập Internet băng thông rộng cho các bệnh viện và trường học
19 Tháng Ba 2020
Bóng ma của Theranos vẫn đang ám ảnh ngành công nghệ sinh học, ngay cả trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn ra.
18 Tháng Ba 2020
Amazon sẽ tạm thời từ chối lưu trữ một số mặt hàng nhất định trong kho của mình, để đối phó với nhu cầu quá lớn đối với các nhu yếu phẩm gia đình trong tình hình đại dịch coronavirus (Covid-19).
18 Tháng Ba 2020
Ngân hàng Trung ương Châu Âu (European Central Bank – ECB) đã đưa ra gói cứu trợ khẩn cấp trị giá 750 tỷ Euro (tương đương 820 tỷ USD hoặc 706 tỷ Bảng Anh) để giảm bớt tác động của đại dịch coronavirus (Covid-19).
18 Tháng Ba 2020
Facebook sẽ đặt một trung tâm các thông tin về coronavirus lên hàng đầu News Feed, ở Mỹ và các quốc gia khác trên thế giới, CEO Mark Zuckerberg cho biết hôm thứ Tư (18/03/2020)