Apple Chính Thức Xác Nhận Sự Kiện Ra Mắt iPhone Mới Ngày 07/09/2016

01 Tháng Chín 201612:00 SA(Xem: 18996)
Apple Chính Thức Xác Nhận Sự Kiện Ra Mắt iPhone Mới Ngày 07/09/2016
blank
Hạ tuần tháng 08/2016, Apple đã chính thức lên tiếng về sự kiện ra mắt các sản phẩm mới vào ngày 07/09/2016 qua thông điệp “See you on the 7th”, được cho là sự kiện ra mắt iPhone 7.

Theo đó, sự kiện sẽ được tổ chức tại trung tâm Bill Graham Civic Auditorium, San Francisco vào lúc 10 giờ sáng ngày 07/09/2016 theo giờ địa phương. Apple không tiết lộ về lịch trình và các sản phẩm sẽ ra mắt trong sự kiện, nhưng theo truyền thống, sự kiện tháng Chín hàng năm của hãng thường để giới thiệu những model iPhone mới.

Những thông tin rò rỉ đồn đoán rằng thế hệ iPhone năm 2016 sẽ có thiết kế tương tự dòng iPhone 6 và 6S. Tuy nhiên, iPhone mới sẽ có camera tốt hơn và nút Home được tích hợp ngay trên màn hình. Đặc biệt, phiên bản iPhone mới với màn hình 5.5 inch, hiện chưa rõ sẽ gọi là iPhone 7 Plus hay iPhone Pro, có thể sẽ được trang bị camera kép. Một số thay đổi khác trên model iPhone mới gồm jack cắm tai nghe bị loại bỏ, tăng cường phần cứng và dung lượng pin…

Ngoài ra, công ty cũng có thể sẽ giới thiệu một phiên bản mới của smartwatch Apple Watch 2, công bố chính thức hệ điều hành iOS 10 và macOS Sierra. Apple Watch 2 hứa hẹn sẽ có dung lượng pin lớn hơn phiên bản trước và tích hợp GPS.
53Vote
41Vote
33Vote
22Vote
13Vote
2.912
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Năm 2020
Ông Trump có thể sẽ phá vỡ truyền thống 40 năm của các tổng thống Mỹ khi không tổ chức lễ công bố bức tranh chân dung tổng thống tiền nhiệm Barack Obama ở Nhà Trắng.
19 Tháng Năm 2020
Số ca tử vong do Covid-19 ở Brazil tăng kỷ lục 1,179 ca trong 24 giờ khi Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro muốn tăng cường sử dụng chloroquine vào điều trị dịch bệnh.
19 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Ba (19/05/2020), Johnson & Johnson tuyên bố sẽ ngừng bán phấn rôm trẻ em Johnson’s Baby tại Mỹ và Canada, sau khi đánh giá lại “danh mục các sản phẩm tiêu dùng liên quan đến Covid-19”.
19 Tháng Năm 2020
Vương quốc Anh đang đặt mua số lượng lớn hydroxychloroquine, một loại thuốc chống sốt rét, được ông Trump dự đoán có thể là phương pháp điều trị Covid-19 hiệu quả.
19 Tháng Năm 2020
Chủ tịch FCC Ajit Pai cho biết trong một tuyên bố gửi Ủy ban Thương mại và Năng lượng Hạ viện hôm thứ Ba (19/05/2020), Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC) đã nhận được hơn 2,000 khiếu nại liên quan đến đại dịch Covid-19.
19 Tháng Năm 2020
Trung Quốc đã mỉa mai gọi phát ngôn của Úc là "trò đùa" khi Canberra cho rằng Đại hội đồng Y tế Thế giới (WHA) ủng hộ đề xuất điều tra Covid-19 của mình, một dấu hiệu nữa cho thấy mối quan hệ giữa 2 nước đang ngày càng xấu đi.