Samsung Galaxy Note 4 Lộ Ảnh Dùng Màn Hình 3 Chiều

17 Tháng Tám 20146:26 CH(Xem: 15666)
Samsung Galaxy Note 4 Lộ Ảnh Dùng Màn Hình 3 Chiều
Trước khi xuất hiện hình ảnh rò rỉ mới, Note 4 được xem là sản phẩm cao cấp được giữ bí mật tốt nhất của năm 2014.

Tuy nhiên, mới đây Gsmarena vừa cho đăng tải một hình ảnh cho thấy, Samsung Galaxy Note 4 sẽ được trang bị màn hình 3 chiều, tính năng độc nhất trên làng di động từ trước đến nay.

blank
Tuy nhiên, phần mặt sau của hình ảnh mới rò rỉ này hơi khác so với một số hình ảnh rò rỉ trước đó. Trong ảnh mới, Note 4 có hoa văn chấm bi giống với Galaxy S5. Một điểm khác biệt nữa là cổng kết nối microUSB 3.0. Trong hình ảnh trước đó, Note 4 có cổng không che, phần cạnh của máy cũng hơi lồi ra, giống với Galaxy Alpha. Trên hình ảnh mới, cạnh bên của Note 4 lại phẳng hoàn toàn.


Một khả năng được xem là hợp lý cho sự khác biệt này là Samsung sẽ cho ra mắt 2 phiên bản Note 4 khác nhau, một truyền thống và một dùng màn hình 3 chiều, có thể là dành riêng cho thị trường Hàn Quốc để thử nghiệm, giống trường hợp của chiếc Galaxy Round.

Note 4 sẽ được ra mắt trong tháng 9, có thể là tại sự kiện Unpacked 2014 vào ngày 3/9.

Theo: http://genk.vn
5184Vote
44Vote
33Vote
22Vote
17Vote
4.8200
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, theo báo cáo của Nikkei Asian Review, nhà sản xuất chất bán dẫn AMD của Mỹ đã không có bất kỳ kế hoạch chuyển giao công nghệ mới với đối tác Trung Quốc. Điều đó có nghĩa là đối tác Trung Quốc của AMD sẽ gặp khó khăn trong việc sản xuất máy tính cá nhân.
28 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, nguồn tin công nghiệp cho biết hãng điện thoại lớn nhất thế giới Samsung đã tức tốc gia hạn giấy phép sử dụng hệ điều hành Android.
28 Tháng Năm 2019
Đôi khi thật khó để quyết định cái nào ấn tượng hơn - Đất hay Trời.
28 Tháng Năm 2019
Trong nhiều tháng, NASA và Cơ quan khí quyển và Đại dương quốc gia Mỹ (NOAA) đã cảnh báo về việc phổ tần không dây mà Ủy ban truyền thông liên bang Mỹ (FCC) đang bán đấu giá cho mạng 5G sẽ gây cản trở việc thu thập dữ liệu dự báo thời tiết.
28 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, một nhóm người dùng iTunes tại bang Rhode Island và Michigan đã nộp đơn kiện Apple lên tòa án liên bang San Francisco, cho rằng công ty bán trái phép thông tin cá nhân của người dùng nghe nhạc iTunes tại Mỹ.
27 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, DJI đã tổ chức một cuộc hội thảo với sự hiện diện của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực hàng không như Jay Merkel của Cục Hàng không Liên bang (FAA), và Tracy Lamb từ Hiệp hội các hệ thống không người lái quốc tế (AUVSI), để thảo luận về việc trang bị tính năng AirSense trên các thiết bị bay của hãng. DJI tuyên bố từ ngày 01/01/2020, tất cả các thiết bị bay nặng hơn 250 gram của hãng sẽ được cài đặt bộ thu phát sóng ADS-B phục vụ cho tính năng AirSense.