Samsung Exynos 7 Quad 7570 Đã Đi Vào Sản Xuất Đại Trà

02 Tháng Chín 20169:00 CH(Xem: 23546)
Samsung Exynos 7 Quad 7570 Đã Đi Vào Sản Xuất Đại Trà
blank
Hạ tuần tháng 08/2016, Samsung tuyên bố bắt đầu sản xuất đại trà Exynos 7 Quad 7570 – vi xử lý mới được dựa trên quy trình 14nm và được thiết kế dành riêng cho dòng smartphone phân khúc giá rẻ và các thiết bị Internet Of Things (Đồ dùng kết nối).

Được biết, Exynos 7 Quad 7570 cũng là dòng chip Exynos đầu tiên được tích hợp đầy đủ Cat. 4 LTE 2CA với các tiêu chuẩn kết nối như Wi-Fi, Bluetooth, hệ thống định vị toàn cầu (GNSS). Nếu so sánh với dòng chip tiền nhiệm được sản xuất trên quy trình 28nm, Exynos 7 Quad 7570  nhỏ gọn hơn 20%, tăng cường 70% hiệu suất CPU và cải thiện 30% khả năng tiết kiệm năng lượng.


Samsung chia sẻ thêm, nhờ quá trình FinFET 14nm, dòng chip mới hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm hiệu suất cao trên các thiết bị có giá phải chăng. Đây cũng là dòng chip giá rẻ đầu tiên của Samsung được sản xuất theo quy trình 14nm, có thể tăng cường khả năng tiết kiệm pin cho các thiết bị.

Dòng chip mới của Samsung còn hỗ trợ độ phân giải tối đa 720p, quay và phát lại video ở độ phân giải 1080p, có thể hỗ trợ cho camera chính 13MP và camera trước 8MP. Một số ý kiến dự đoán những chiếc smartphone và các thiết bị được trang bị chip Exynos 7570 có thể sẽ xuất hiện trên thị trường từ nửa cuối năm 2016.
523Vote
41Vote
35Vote
26Vote
16Vote
3.741
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, Samsung tiết lộ đã bắt đầu khai tử dòng Galaxy J và sẽ thay thế bằng dòng Galaxy A.
09 Tháng Tư 2019
Galaxy S10/S10+ sử dụng cảm biến vân tay siêu âm 3D trong màn hình, nó chắc chắn là an toàn và chính xác hơn nhiều so với loại cảm biến vân tay điện dung trong màn hình mà một số sản phẩm khác đang sử dụng. Tuy nhiên, S10 vẫn bị hack trong vòng 13 phút, vậy sự thật là thế nào?
09 Tháng Tư 2019
Một trong những nhược điểm chính đối với các nguồn năng lượng tái tạo như gió và mặt trời là chúng ta không thể lưu trữ hiệu quả nguồn năng lượng dư thừa. Khi gió thổi mạnh, sẽ có quá nhiều năng lượng được truyền tải vào hệ thống lưới điện nhưng chúng ta lại không thể lưu trữ được nguồn năng lượng dư thừa. Nhưng vào những ngày không có gió, chúng ta lại không thể tận dụng nguồn năng lượng dư thừa trước đó để sử dụng.
09 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, một bằng sáng chế mới mô tả một thứ được các kỹ sư Apple phát minh ra tên là "Nanopartical Protective Coatings" (lớp phủ bảo vệ hạt nano).
09 Tháng Tư 2019
Bầu trời phía bắc Na Uy xuất hiện những dấu vết khá kỳ lạ trong khoảng 30 phút, với hàng loạt vệt sáng màu tía, xanh dương và vàng xuất hiện trên bầu trời buổi đêm ngày 05/04/2019.
09 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, Samsung cho biết đã bắt đầu sản xuất hàng loạt chipset dành cho smartphone 5G. Đây là những chipset tất cả trong một, bao gồm modem và bộ bắt sóng 5G hứa hẹn sẽ đẩy mạnh tốc độ triển khai của các smartphone 5G trong tương lai.