Microsoft HợpTác Với Mercedes, Phát Triển Bộ “In Car Office” Dành Cho Xe Hơi

04 Tháng Chín 20168:00 CH(Xem: 24833)
Microsoft HợpTác Với Mercedes, Phát Triển Bộ “In Car Office” Dành Cho Xe Hơi
blank
Thượng tuần tháng 09/2016, Microsoft và Mercedes đã bắt tay xây dựng giải pháp “In Car Office”. Đây là tin vui cho những người thường xuyên bận rộn và thường cần làm việc trong khi lái xe.

Theo đó, bộ “In Car Office” đã được giới thiệu tại IFA 2016, thu hút sự quan tâm của đông đảo người dùng. Đây cũng là sự kết hợp của 2 tên tuổi lớn thuộc 2 lĩnh vực hoàn toàn khác nhau, một chuyên cung cấp các giải pháp văn phòng, và một là hãng xe hơi hàng đầu thế giới.

Theo Microsoft, In Car Office sẽ có vai trò như một trợ lý cá nhân giúp người dùng hoàn thành công việc trong khi lái xe. Chẳng hạn như khi người dùng có một cuộc họp quan trọng, nhưng lại bận nhiều công việc khác, đồng thời có thể sẽ phải di chuyển trên xe vào thời điểm đó; người dùng chỉ cần nhập số điện thoại và mã số của hội nghị, In Car Office sẽ hiểu và tự động nạp các dữ liệu cần thiết liên quan vào danh sách sự kiện trên Outlook. Đến đúng thời điểm thiết lập, điện thoại kết nối với xe hơi và sẽ tạo cuộc gọi đến hội nghị.

Ngoài ra, In Car Office cũng có thể hỗ trợ việc lái xe bằng cách ghi nhớ địa chỉ và bật chỉ dẫn đi đường cho người dùng, cùng với đó là khả năng kết nối với các mạng xã hội. Hiện vẫn chưa rõ mức giá cụ thể của In Car Office; sản phẩm sẽ được cài sẵn trên những chiếc xe Mercedes bắt đầu từ giữa năm 2017.
55Vote
40Vote
33Vote
25Vote
14Vote
2.817
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tư 2020
Số người chết vì đại dịch Covid-19 ở Mỹ đã đạt mức 31,000 người vào thứ Tư (15/04/2020), và các thống đốc bắt đầu thận trọng chuẩn bị cho người dân Mỹ một cuộc sống hậu Covid-19.
16 Tháng Tư 2020
Chính phủ Thụy Sĩ sẽ công bố các bước kế hoạch nới lỏng các biện pháp hạn chế trong nước, được áp dụng để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch Covid-19.
16 Tháng Tư 2020
Các nền kinh tế ở Châu Á sẽ chứng kiến mức tăng trưởng bằng không trong năm 2020 – lần đầu tiên sau 60 năm, Quỹ Tiền tệ Quốc tế (International Monetary Fund – IMF) cho biết.
16 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (15/04/2020), tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết chính phủ của ông đang cố gắng xác định xem liệu coronavirus (Covid-19) có xuất phát từ một phòng thí nghiệm ở Vũ Hán hay không.
15 Tháng Tư 2020
Triển lãm di động toàn cầu (Mobile World Congress – MWC), hội nghị thường niên lớn nhất của ngành công nghiệp viễn thông, sẽ được tổ chức tại Barcelona cho đến năm 2024, kéo dài quyết định hiện tại thêm một năm, theo hiệp hội GSMA.
15 Tháng Tư 2020
"Đột nhiên, những người mẹ cảm thấy như họ phải ném con mình ra tiền tuyến và tôi nghĩ phản ứng của họ là 'Đừng mang các con của chúng tôi ra làm trò”