Audi Sử Dụng Kính Thực Tế Ảo Giúp Khách Hàng Trải Nghiệm Để Chọn Mua Xe

06 Tháng Chín 20168:00 CH(Xem: 21971)
Audi Sử Dụng Kính Thực Tế Ảo Giúp Khách Hàng Trải Nghiệm Để Chọn Mua Xe
blank
Thượng tuần tháng 09/2016, một số nguồn tin cho biết, các showroom của Audi sẽ được trang bị kính thực tế ảo, giúp các khách hàng của Audi sẽ có thể trải nghiệm chiếc xe mới của hãng. Với kính VR, khách hàng có thể xem chiếc xe một vòng 360 độ, và thậm chí là di chuyển quanh xe để xem cả bên ngoài lẫn bên trong cabin.

Phần mềm thực tế ảo của Audi sẽ cho phép khách hàng thay đổi màu sơn thân xe, bánh mâm và cả các tuỳ chọn nội-ngoại thất. Ngoài ra, chiếc xe còn có thể được đặt vào nhiều điều kiện ánh sáng và địa điểm khác nhau, chẳng hạn như ở Paris hay Rome, dưới ánh nắng hoặc ánh trăng.

Marcus Kühne, đến từ bộ phận giải pháp bán lẻ kỹ thuật số của Audi cho biết: “Thử thách của chúng tôi là: các khách hàng không chỉ đến showroom để nói về giá cả. Họ đã tìm hiểu nhiều thứ về chiếc xe mà họ chọn trên Internet. Nhưng Audi muốn tạo ra một trải nghiệm tốt hơn thế khi khách hàng quyết định giành thời gian đến showroom của chúng tôi. Audi muốn khách hàng được tư vấn đầy đủ về chiếc xe hơn là chỉ tìm hiểu qua mạng. Công nghệ thực tế ảo có thể đáp ứng điều đó. Nó mang lại trải nghiệm rộng về không gian, cảm xúc và cả những điều không ngờ”

Các nguồn tin cho biết, Audi hiện đã triển khai kính VR tại 6 đại lý tại Đức, và vẫn đang xem xét quyết định giữa thiết bị HTC Vive hay là Oculus Rift. Hiện chưa rõ loạt kính VR có được Audi áp dụng trên toàn cầu hay không.
54Vote
40Vote
30Vote
21Vote
14Vote
2.99
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Mười Một 2019
kỳ thủ cờ vây 36 tuổi người Hàn Quốc Lee Se-dol đã tuyên bố giải nghệ và cho biết, một phần quyết định của anh đến từ chính sự phát triển của những trí thông minh nhân tạo.
29 Tháng Mười Một 2019
Thành phố Dubai nổi tiếng với một đội xe cảnh sát tuần tra với sự góp mặt của toàn siêu xe, từ Bugatti Veyron, Lamborghini Aventador, đến Ferrari FF và mới đây nhất là Mercedes-AMG GT 63 S.
29 Tháng Mười Một 2019
Nhật Bản từng là quốc gia đi đầu về những sáng tạo công nghệ hiện đại và tối tân nhất với các phát minh như máy tính bỏ túi, máy nghe nhạc Sony Walkman hay đèn LED.
29 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Trump ký thông qua đạo luật "Dân chủ và Nhân quyền Hong Kong", mở đường cho hành động ngoại giao và trừng phạt kinh tế nhằm vào đặc khu.
29 Tháng Mười Một 2019
theo trang tin Hàn Quốc ETNews, hai phiên bản iPhone màn hình 5.4 inch và 6.7 inch của Apple ra mắt vào năm 2020 sẽ sử dụng một công nghệ màn hình OLED hoàn toàn mới của Samsung.
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, theo Bloomberg, tập đoàn Tewoo, có trụ sở tại Thiên Tân, có nguy cơ trở thành doanh nghiệp nhà nước đình đám nhất của Trung Quốc vỡ nợ trong hai thập kỷ qua.