Samsung Đẩy Nhanh Tiến Độ Chương Trình Đổi Galaxy Note 7 Mới Tại Mỹ

11 Tháng Chín 20168:00 CH(Xem: 19496)
Samsung Đẩy Nhanh Tiến Độ Chương Trình Đổi Galaxy Note 7 Mới Tại Mỹ
blank
Samsung Galaxy Note 7 khi ra mắt đã gặp phải sự cố cháy nổ, khiến công ty phải xúc tiến chương trình đổi máy mới và hoãn lại kế hoạch tiếp tục ra mắt sản phẩm.

Trung tuần tháng 09/2016, Cục Hàng không Liên Bang Mỹ (FAA - Federal Aviation Administration) cũng đã khuyến cáo hành khách không sử dụng Note7 trên máy bay. Để đảm bảo an toàn và thuận tiện cho người dùng, Samsung đã đẩy nhanh tiến độ chương trình đổi mới sản phẩm tại thị trường Mỹ.

Cụ thể, trên trang chủ của Samsung US đăng tải thông báo: “Chúng tôi nhận thức được thông báo của Cục Hàng không Liên bang về sản phẩm Galaxy Note7. Sự an toàn và an tâm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của Samsung. Chúng tôi có kế hoạch đẩy nhanh tiến trình chuyển Note7 mới bắt đầu từ tuần này (trung tuần tháng 09/2016) nhằm giảm bớt những lo ngại về an toàn và giảm thiểu bất kỳ sự bất tiện nào của khách hàng.

Tất cả chủ sở hữu Note7 nên tham gia vào Chương trình Đổi mới Sản phẩm tại Mỹ. Các thông tin chi tiết về cách thức tham gia vui lòng xem tại trang: www.samsung.com/us/note7exchange.​
512Vote
43Vote
32Vote
22Vote
11Vote
4.220
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, theo báo cáo của Nikkei Asian Review, nhà sản xuất chất bán dẫn AMD của Mỹ đã không có bất kỳ kế hoạch chuyển giao công nghệ mới với đối tác Trung Quốc. Điều đó có nghĩa là đối tác Trung Quốc của AMD sẽ gặp khó khăn trong việc sản xuất máy tính cá nhân.
28 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, nguồn tin công nghiệp cho biết hãng điện thoại lớn nhất thế giới Samsung đã tức tốc gia hạn giấy phép sử dụng hệ điều hành Android.
28 Tháng Năm 2019
Đôi khi thật khó để quyết định cái nào ấn tượng hơn - Đất hay Trời.
28 Tháng Năm 2019
Trong nhiều tháng, NASA và Cơ quan khí quyển và Đại dương quốc gia Mỹ (NOAA) đã cảnh báo về việc phổ tần không dây mà Ủy ban truyền thông liên bang Mỹ (FCC) đang bán đấu giá cho mạng 5G sẽ gây cản trở việc thu thập dữ liệu dự báo thời tiết.
28 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, một nhóm người dùng iTunes tại bang Rhode Island và Michigan đã nộp đơn kiện Apple lên tòa án liên bang San Francisco, cho rằng công ty bán trái phép thông tin cá nhân của người dùng nghe nhạc iTunes tại Mỹ.
27 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, DJI đã tổ chức một cuộc hội thảo với sự hiện diện của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực hàng không như Jay Merkel của Cục Hàng không Liên bang (FAA), và Tracy Lamb từ Hiệp hội các hệ thống không người lái quốc tế (AUVSI), để thảo luận về việc trang bị tính năng AirSense trên các thiết bị bay của hãng. DJI tuyên bố từ ngày 01/01/2020, tất cả các thiết bị bay nặng hơn 250 gram của hãng sẽ được cài đặt bộ thu phát sóng ADS-B phục vụ cho tính năng AirSense.