Rò Rỉ Hình Ảnh Render Và Video 360 Độ Của HTC Nexus Sailfish

13 Tháng Chín 20167:00 CH(Xem: 21409)
Rò Rỉ Hình Ảnh Render Và Video 360 Độ Của HTC Nexus Sailfish
blank
Google dự kiến sẽ giới thiệu bộ đôi smartphone mới trong tháng 10/2016. Có thể công ty sẽ hợp tác với HTC để tạo ra bộ đôi Pixel (Sailfish) và Pixel XL (Marlin). Trung tuần tháng 09/2016, thiết kế của chiếc Sailfish đã được tài khoản @OnLeaks tiết lộ khá chi tiết trong một video trên mạng.

Dựa vào hình ảnh được chia sẻ, có thể thấy máy có ngoại hình khá giống iPhone 7. Điểm khác biệt lớn nhất là mặt trước của máy không có nút Home mà được thay thế bằng cảm biến vân tay đặt ở mặt lưng thiết bị. Ngoài ra, nắp lưng của smartphone mới dường như cũng được thiết kế hai màu khác nhau.

HTC Sailfish nhiều khả năng sử dụng cổng USB Type-C thay vì microUSB truyền thống. Loa stereo kép được bố trí đối xứng hai bên cổng sạc tại cạnh dưới của thiết bị. Jack cắm 3.5 mm có thể nằm dọc cạnh trái hoặc ở cạnh dưới máy.

Ngoài ra, HTC Sailfish được cho là sẽ có màn hình kích thước 5.2 – 5.3 inch, độ phân giải Full HD. Máy có kích thước 143.8 x 69.5 x 8.5 mm và chỉ còn 7.3 mm ở cạnh dưới.  Cùng với đó, Sailfish được cho là sẽ sở hữu vi xử lý Snapdragon 820 hoặc 821 từ Qualcomm và RAM 4 GB. Máy sẽ có camera trước 8 MP, camera sau 12 MP, dung lượng pin 2,770 mAh. Máy sẽ chạy hệ điều hành Android 7.0 Nougat khi xuất xưởng.
514Vote
45Vote
310Vote
213Vote
13Vote
3.345
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Câu lạc bộ Manchester City đang muốn áp dụng công nghệ, sử dụng tính năng nhận diện gương mặt để xác định một người có sở hữu tấm vé vào xem một trận bóng hay không, qua đó giải quyết được vấn đề những hàng dài cổ động viên xếp hàng check vé để vào sân vận động. Tuy nhiên, quyết định ngay lập tức vấp phải nhiều sự phản đối và chỉ trích, vì cho rằng câu lạc bộ sẽ can thiệp quá mức vào riêng tư của các fan bóng đá.
20 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Christopher Brady, một người chuyên lợi dụng DMCA, Đạo luật Bản quyền Kỹ thuật số để report những video clip được nhiều người tải lên YouTube đang bị chính nền tảng chia sẻ video khởi kiện. Qua vụ kiện, YouTube có thể đòi tiền bồi thường cho những tổn thất mà họ phải chịu khi những đoạn clip của người dùng bị report một cách sai trái, cũng như tạo tiền đề để cải thiện hệ thống bảo vệ bản quyền trên YouTube.
20 Tháng Tám 2019
Tính đến tháng 08/2019, Samsung vẫn là một trong những nhà sản xuất TV hàng đầu thế giới, với công nghệ màn hình QLED. Khác với các nhà sản xuất khác, Samsung không sử dụng tấm nền OLED trên TV, mà sử dụng tấm nền LCD/LED kết hợp với công nghệ chấm lượng tử (Quantum Dot). Do đó, nó được gọi là màn hình QLED, trong khi đó màn hình OLED chỉ được Samsung sử dụng trên những thiết bị di động như smartphone.
20 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Bill Stasior, cựu lãnh đạo bộ phận Siri của Apple, sẽ rời công ty sau gần một thập kỷ làm việc để gia nhập bộ phận trí tuệ nhân tạo của Microsoft.
20 Tháng Tám 2019
Mục tiêu của Elon Musk là biến việc cấy ghép AI vào não an toàn và phổ biến như phẫu thuật mắt bằng laser. Nhưng liệu điều đó có thực sự là ý tưởng hay?
20 Tháng Tám 2019
Chuyện gì đang xảy ra phía trên ngọn núi lửa kia?