Google Treo Giải 200,000 USD Cho Người Có Thể Hack Các Thiết Bị Android Với Số Phone Và Email

15 Tháng Chín 201610:00 CH(Xem: 19280)
Google Treo Giải 200,000 USD Cho Người Có Thể Hack Các Thiết Bị Android Với Số Phone Và Email
blank
Trung tuần tháng 09/2016, Google đã công bố chương trình Project Zero Prize với mức giải thưởng cao nhất là 200,000 USD cho bất cứ ai có thể hack thành công các thiết bị Android khi “chỉ với số điện thoại và địa chỉ email gắn với thiết bị”

Giải thưởng có vẻ khá hấp dẫn nhưng điều kiện không hề đơn giản. Thực tế, có thể sẽ có nhiều người sẽ làm được, nhưng vấn đề là liệu họ có sẵn sàng chia sẻ bí mật với Google, hay sẽ là một đối tượng khác chấp nhận mức chi trả cao hơn. Google không chỉ dừng lại ở một mức giải duy nhất mà còn treo giải nhì 100,000 USD và giải ba 50,000 USD.


Google cho biết: “Động lực chính của chúng tôi khi đưa ra giải thưởng là muốn tiếp nhận các thông tin về cách mà các lỗi và thủ thuật phá hoại hoạt động. Có nhiều tin đồn về các nguy cơ phá hoại từ xa đối với nền tảng Android, nhưng rất hiếm khi được chứng kiến các hành động này trên thực tế. Chúng tôi hy vọng cuộc thi sẽ giúp nâng cao nhận biết của công chúng về các mối đe dọa phá hoại”
512Vote
41Vote
35Vote
22Vote
14Vote
3.624
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2020
Có vẻ như việc loại bỏ viền màn hình trên những chiếc TV là chưa đủ đối với Samsung khi hãng còn đang hướng đến việc loại bỏ hoàn toàn các dây dẫn của chúng.
10 Tháng Giêng 2020
Mikio Shimoji thừa nhận văn phòng ông nhận 1 triệu Yen (9,200 USD) từ nhà vận hành casino Trung Quốc trong chiến dịch bầu cử 2017.
09 Tháng Giêng 2020
Chính phủ Mỹ cho thấy rõ sự lo ngại của mình đối với sự liên quan của Trung Quốc tới công nghệ khi đang đề xuất các giới hạn ngặt nghèo liên quan đến trí tuệ nhân tạo AI.
09 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, Facebook tuyên bố rằng các video deepfake và các nội dung media có tính dàn dựng sẽ bị cấm khỏi nền tảng mạng xã hội của hãng.
09 Tháng Giêng 2020
Sau một năm 2019 nín thở vì cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung, giới đầu tư đang xem Iran là biến số bất ổn mới của năm 2020.
09 Tháng Giêng 2020
Mỹ và Singapore đã cấm máy bay chở khách bay qua Iran, Iraq và Vùng Vịnh sau vụ tập kích tên lửa nhằm vào lực lượng Mỹ ở Iraq.