Alcatel Idol 4 Pro Lộ Diện Thông Tin Cấu Hình

24 Tháng Chín 20167:00 CH(Xem: 21580)
Alcatel Idol 4 Pro Lộ Diện Thông Tin Cấu Hình
Hạ tuần tháng 09/2016, trang PhoneArena đưa tin, Alcatel có kế hoạch ra mắt một chiếc điện thoại flagship mới trong năm 2016, cùng với đó là một số thông tin về cấu hình của sản phẩm.

Trước đó, Idol 4 Pro được đồn đoán sẽ là chiếc điện thoại flagship thế hệ tiếp theo của Alcatel và cài sẵn hệ điều hành Windows dành cho thị trường tại Mỹ thông qua nhà mạng T-Mobile. Tuy nhiên, theo nguồn tin mới, Idol 4 Pro sẽ được cài sẵn hệ điều hành Android 7.0 Nougat. Có lẽ Alcatel đang tìm kiếm một giải pháp khác để thay thế cho Windows Phone. Cũng không loại trừ khả năng Alcatel sẽ tung ra cùng lúc 2 phiên bản hệ điều hành khác nhau.


blank
Quay lại với những thông tin về Alcatel Idol 4 Pro, máy sẽ có màn hình 5.5 inch, độ phân giải 1920 x 1080 pixel, đây có thể là một nhược điểm của Idol 4 Pro khi so với những chiếc flagship sở hữu màn hình 2K hay 4K khác trên thị trường smartphone hiện nay.

Máy sẽ được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 820, 4GB RAM, bộ nhớ trong 16GB. Máy sẽ có camera chính 20MP, cùng đèn flash LED và khả năng quay video 4K, camera trước 8MP. Cuối cùng, Alcatel Idol 4 Pro sẽ chạy Android 7.0 khi xuất xưởng.
518Vote
42Vote
313Vote
25Vote
16Vote
3.544
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Hai 2020
Theo hãng tin Kyodo, hai chiếc máy bay chở người Mỹ từ tàu du lịch cách ly Diamond Princess đã rời Nhật Bản. Máy bay do chính phủ Hoa Kỳ thuê, đã rời sân bay Haneda của Tokyo vào đầu giờ thứ Hai (17/02/2020).
16 Tháng Hai 2020
McDonald, đã triển khai việc giao nhận cho Big Macs, khoai tây chiên và món khác trên khắp Trung Quốc khi dịch bệnh bùng phát.
16 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, một tòa án Đức đã ra lệnh cho Tesla ngừng phát quang đất khu rừng gần thủ đô Berlin để xây dựng nhà máy sản xuất pin và xe hơi Châu Âu đầu tiên, một chiến thắng cho các nhà hoạt động môi trường địa phương.
14 Tháng Hai 2020
Khi tải xuống một ứng dụng, các yêu cầu cấp phép và chính sách quyền riêng tư thường là những cảnh báo duy nhất ta sẽ nhận được về dữ liệu mà nó đang sử dụng. Thông thường, chúng ta được báo là nó chỉ lấy dữ liệu mà ta đồng ý cung cấp.
14 Tháng Hai 2020
Một bằng sáng chế của Apple được công bố cho thấy một ý tưởng cho một hệ thống có thể tự động phát hiện các thiết bị nhà thông minh và tự cấu hình chúng cho phù hợp với mỗi căn phòng.
14 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, một tòa án Úc đã ra lệnh cho Google xác định người đã đăng một đánh giá xấu nặc danh dành cho một nha sĩ.