iPhone 7 Màu Đen Bán Chạy, Samsung Cũng Khẩn Trương Tung Ra Galaxy Note 7 Black Onyx

24 Tháng Chín 201610:00 CH(Xem: 26499)
iPhone 7 Màu Đen Bán Chạy, Samsung Cũng Khẩn Trương Tung Ra Galaxy Note 7 Black Onyx
blank
Hạ tuần tháng 09/2016, iPhone 7 phiên bản màu đen đã thu hút được khá nhiều sự quan tâm và tạo ra nhu cầu khá lớn, cùng với đó là sự kiện cháy nổ của Galaxy Note 7, có vẻ như đã tạo động lực khiến Samsung gấp rút chuẩn bị ra mắt phiên bản màu đen của phablet đầu bảng tại Hàn Quốc.

Nhìn lại, Galaxy Note7 được giới thiệu tháng 08/2016 với 4 tùy chọn màu xanh, vàng, bạc, đen. Samsung tiếp tục tập trung tiếp thị các điểm mạnh của Galaxy Note 7 như thiết kế đẹp, cấu hình cao, bút S Pen đa tác dụng cũng như khả năng chống nước. Tuy nhiên sau đó sự cố cháy nổ xảy ra đã khiến công ty đau đầu không ít, phải tung ra chương trình đổi máy mới cho những khách hàng đã mua sản phẩm và tạm hoãn ra mắt Note 7 ở một số thị trường.


Với việc tung ra phiên bản màu Black Onyx cho Note 7, có thể thấy, Samsung đang theo đuổi chiến lược mới để khôi phục vị thế trên thị trường và cải thiện hình ảnh sau khi chịu tổn thất cả về tài chính lẫn thương hiệu vì đợt triệu hồi Note7 trên toàn cầu. Nhiều quốc gia trên thế giới thậm chí đã phải cấm sử dụng sản phẩm phablet mới nhất của Samsung trên các chuyến bay vì lý do an toàn.

Được biết, thời điểm ra mắt của Note 7 phiên bản màu Black Onyx là vào khoảng đầu tháng 10/2016, trước khi iPhone 7 phát hành tại Hàn Quốc. Ngoài ra, Samsung sẽ bắt đầu bán Note7 trở lại từ ngày 28/09/2016. Không có bằng chứng nào cho thấy hãng sẽ hạ giá sản phẩm.
581Vote
46Vote
37Vote
23Vote
16Vote
4.5103
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, theo một thông tin trên trang Nikkei, công ty mẹ Alphabet của Google sẽ chuyển một số hoạt động sản xuất điện thoại thông minh Pixel từ Trung Quốc sang Việt Nam. Quyết định bắt đầu được thực thi ngay từ năm 2019 khi Google xây dựng chuỗi cung ứng giá rẻ ở Đông Nam Á.
29 Tháng Tám 2019
Ngày 24/08/2019 là một dấu mốc đặc biệt trong ngành khoa học hành tinh: kỷ niệm 13 năm Sao Diêm Vương bị tước danh hiệu “hành tinh”. Đã từng một thời Sao Diêm Vương đứng ngang hàng với 8 hành tinh còn lại, nhưng mọi thứ đã thay đổi khi khoa học có định nghĩa mới về hành tinh lùn.
29 Tháng Tám 2019
Internet hiện đang được xem là một môi trường mở, nhiều phức tạp và cạm bẫy. Hầu hết người dùng thường không để tâm nhiều đến từ khóa Youtube, và đó là lỗ hổng để trẻ em dễ dàng bị lừa xem các nội dung bạo lực hoặc người lớn mà không có sự đề phòng. Đa số chúng ta vẫn chưa nhận thức được dữ liệu thông tin cá nhân của mình – thứ mà các công ty công nghệ đang thu thập – quý giá đến đâu.
29 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, dựa trên sự thành công của chiếc smartwatch Versa ra mắt hồi năm 2018, Fitbit ra mắt phiên bản thứ 2 với nhiều nâng cấp và cải tiến hấp dẫn. Versa 2 là một sự lựa chọn cực kỳ hợp lý nếu người dùng thích Apple Watch, nhưng có tài chính hạn hẹp.
29 Tháng Tám 2019
Thế kỷ 18, trong khi săn tìm sao chổi trên bầu trời nước Pháp, nhà thiên văn học Charles Messier cần mẫn tạo ra một danh sách những thứ ông đã gặp phải mà không phải là sao chổi.
29 Tháng Tám 2019
Với mục đích hướng công dân đến những hành vi tốt, Trung Quốc đã tạo ra hệ thống chấm điểm công dân – một chương trình toàn quốc dựa trên công nghệ giám sát hành vi. Theo tuyên bố của chính phủ Trung Quốc, mục đích cao nhất của hệ thống là "cho phép những người đáng tin cậy có thể đi khắp mọi nơi trong khi những kẻ không đáng tin sẽ không thể đi nổi một bước."