Google Ra Mắt Ứng Dụng YouTube Go

29 Tháng Chín 20169:00 CH(Xem: 25057)
Google Ra Mắt Ứng Dụng YouTube Go
blank
Hạ tuần tháng 09/2016, Google đã ra mắt ứng dụng YouTube Go, trong chuỗi nỗ lực tăng tầm ảnh hưởng của YouTube đến các vùng sâu vùng xa, những nơi mạng lưới Internet còn giới hạn.

Ứng dụng YouTube Go không chỉ cho phép người dùng tải về xem offline các video trên YouTube, mà còn có thể chia sẻ thông qua mạng nội bộ, không cần phải có kết nối Internet.

YouTube Go được phát triển dựa trên tính năng Smart Offline của YouTube, để đáp ứng nhu cầu của người dùng Ấn Độ – mong muốn tiết kiệm cước dữ liệu và giới hạn về kết nối, nhưng vẫn muốn tham gia các hoạt động mạng xã hội nội bộ.

YouTube Go sẽ cho phép người dùng có thể tải các video trên YouTube về thiết bị và sau đó xem offline không cần kết nối mạng. Người dùng có thể tùy chọn chất lượng và biết rõ dung lượng video được tải về.

Ngoài ra, YouTube Go còn cho phép người dùng chia sẻ các video nội bộ với nhau mà không cần sử dụng Internet hay cước data. Trong khi đó, ứng dụng YouTube phổ biến hiện chỉ tối ưu cho việc xem và tương đối hạn chế về mặt tính năng khi xem offline.

YouTube Go tạm thời chỉ dành riêng cho thị trường Ấn Độ. Hiện chưa rõ liệu Google có phát hành cho các thị trường khác hay không, nhưng khả năng là rất cao vì chắc chắn nó sẽ được hoan nghênh ở những quốc gia, khu vực còn hạn chế Internet.
533Vote
49Vote
312Vote
29Vote
115Vote
3.578
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Hai 2020
Nhật Bản có thể sẽ sớm sản xuất những vệ tinh bằng gỗ đầu tiên trên thế giới, vốn sẽ bị phá hủy hoàn toàn khi chúng lao trở lại Trái đất mà không giải phóng các chất độc hại vào bầu khí quyển.
30 Tháng Mười Hai 2020
Thương hiệu LG dễ khiến ta liên tưởng tới TV OLED, nhưng ngay trước thềm năm mới, LG đã làm chúng ta ngạc nhiên với một công nghệ màn hình mới.
30 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (30/12/2020), các công tố viên đặc biệt Hàn Quốc đã đưa ra đề xuất chính thức với bản án dành cho Lee Jae-yong, Phó Chủ tịch điều hành Samsung, người chắc chắn sẽ trở thành lãnh đạo tiếp theo của Samsung.
30 Tháng Mười Hai 2020
Thủ tướng Đức Angela Merkel cảnh báo cuộc khủng hoảng "lịch sử" vì đại dịch Covid-19 sẽ kéo dài đến năm 2021 ngay cả khi vaccine đang mang lại một số hy vọng.
30 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (30/12/2020), Liên minh Châu Âu và Trung Quốc đã thống nhất về hiệp định đầu tư sẽ cho phép các công ty Châu Âu tiếp cận nhiều hơn với thị trường Trung Quốc và giúp khắc phục điều mà Châu Âu coi là quan hệ kinh tế không cân bằng.
30 Tháng Mười Hai 2020
Nhìn từ xa, toàn bộ vật thể giống như một con Đại bàng.