iPad Air 2 Có Bộ Nhớ RAM Gấp Đôi Phiên Bản Đầu

Thursday, August 21, 20147:05 PM(View: 11591)
iPad Air 2 Có Bộ Nhớ RAM Gấp Đôi Phiên Bản Đầu
Một báo cáo từ Trung Quốc vừa được công bố hôm thứ 4 cho biết, Apple sẽ tăng cường bộ nhớ RAM cho iPad Air 2 lên 2 GB, gấp đôi iPad Air thế hệ đầu tiên.

iPad Air 2 và iPad mini Retina mới có thể đều được trang bị bộ cảm biến dấu vân tay ngay trên nút Home để hỗ trợ tính năng bảo mật TouchID. Cả hai có thể sẽ cùng chạy chip xử lý A8 mới nhất của Apple.

blank
iPad Air 2 được nâng cấp đáng kể về bộ nhớ RAM.

Bên cạnh iPhone 6 dự kiến sẽ được trình làng tại sự kiện của Apple sẽ diễn ra vào tháng 9 tới, một số thiết bị khác của Apple có thể cũng sẽ nhanh chóng ra mắt vào tháng 10 hoặc trễ hơn gồm iPhone 6 phablet 5,5 inch, iPad Air 2 và thế hệ tiếp theo của iPad mini với màn hình Retina.

Chiếc smartwatch đầu tiên chạy hệ điều hành iOS của Apple cũng là thiết bị rất được mong chờ. Theo thông tin mới nhất, iWatch sẽ có sẵn dung lượng bộ nhớ 512MB và tương thích với chip nhớ NAND Flash 8GB. Nhiều khả năng iWatch sẽ không yêu cầu người dùng đồng bộ hóa dữ liệu với iPhone hoặc iPad. Tin đồn mới đây tiết lộ iWatch sẽ bị hoãn ra mắt đến năm 2015.

Theo: http://genk.vn
511Vote
40Vote
310Vote
25Vote
13Vote
3.429
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Tuesday, February 16, 2021
Hôm thứ Ba (16/02/2021), thủ tướng Anh Boris Johnson kêu gọi các cường quốc ký hiệp ước toàn cầu để đảm bảo tính minh bạch thông tin cho các đại dịch trong tương lai.
Thursday, February 4, 2021
Hạ viện Mỹ đã bỏ phiếu loại đảng viên Cộng hòa Marjorie Greene ra khỏi hai ủy ban, vì cáo buộc truyền bá thuyết âm mưu thù hận và bạo lực.
Thursday, February 4, 2021
Cơ quan quản lý truyền thông Anh (Ofcom) thu hồi giấy phép phát sóng kênh CGTN của Trung Quốc tại nước Anh, do sai phạm trong sở hữu giấy phép.
Wednesday, February 3, 2021
Theo trang DongA Ilbo của Hàn Quốc, Apple được cho là sẽ đầu tư 3,6 tỷ USD vào hãng Kia Motors như một phần trong kế hoạch hợp tác sản xuất Apple Car tại Mỹ.
Wednesday, February 3, 2021
Hôm thứ Tư (03/02/2021), ngoại trưởng Antony Blinken thông báo Mỹ sẽ gia hạn hiệp ước New START với Nga thêm 5 năm, trước khi thỏa thuận hết hạn vào ngày 05/02/2021.
Tuesday, February 2, 2021
Hôm thứ Ba (02/02/2021),Bộ trưởng Quốc phòng Lloyd Austin đã bãi nhiệm hàng trăm thành viên trong các ban cố vấn Lầu Năm Góc