Opera: Thiết Bị Android Sẽ Còn An Toàn Hơn iPhone 7 Plus!

09 Tháng Mười 20168:00 CH(Xem: 19815)
Opera: Thiết Bị Android Sẽ Còn An Toàn Hơn iPhone 7 Plus!
blank
Thượng tuần tháng 10/2016, Opera công bố với người dùng về việc sẽ ra mắt một phiên bản mới của Opera Max – ứng dụng nổi tiếng về độ tiết kiệm lưu lượng dữ liệu. Phiên bản mới hứa hẹn sẽ giúp người dùng sẽ tăng cường bảo mật các ứng dụng và thông tin trên di động.

Chế độ riêng tư trên Opera Max sẽ cho thấy những ứng dụng nào tốt và ứng dụng nào có thể gây hại, bằng cách dựa vào thông tin của những dữ liệu được gửi và nhận trên các ứng dụng với bên thứ 3. Cụ thể hơn, tính năng mới sẽ hoàn toàn kiểm soát được thông tin, tương tự như việc Opera đang giúp người dùng tiết kiệm lưu lượng truy cập Internet. Người dùng sẽ có thể kiểm tra các thông tin về bảo mật, các ứng dụng đã gửi, nhận thông tin gì từ thiết bị ở từng thời điểm khác nhau, từ đó giúp quyết định sẽ loại bỏ các ứng dụng đang cố truy cập hay gửi thông tin của thiết bị về máy chủ.

Ngoài ra, Opera Max còn có thể giúp ngăn chặn quảng cáo, tracker và các phần mềm độc hại. Việc chặn quảng cáo, tracker sẽ giúp hạn chế nguy cơ trở thành mục tiêu hiển thị quảng cáo của các trang web hiện nay.

Trong phần phát biểu, Opera còn cho biết chế độ riêng tư mới sẽ giúp người dùng Android bảo vệ dữ liệu thậm chí còn tốt hơn so với iPhone. Trích dẫn trong công bố:

“Apple đã rất tự tin và khả năng của họ trong vấn đề bảo mật và an toàn cho người dùng iPhone trong suốt nhiều năm qua. Tuy nhiên, họ không tiết lộ về việc các hoạt động của ứng dụng có thể khiến dữ liệu của người dùng gặp nguy hiểm. Thậm chí, Apple cũng không có giao thức bảo mật nào cho Wifi và 3G. Với phiên bản mới của Opera Max , người dùng Android sẽ có thể yên tâm vì mức độ bảo mật của thiết bị Android thậm chí sẽ khiến người dùng iPhone 7 Plus ghen tị.”

Hiện bản cập nhật đang được tung ra và sẽ sớm đến tay người dùng trên toàn thế giới. Link: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.opera.max.global&hl=en
515Vote
44Vote
33Vote
28Vote
13Vote
3.633
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Mười Hai 2019
tập đoàn SoftBank của Nhật vừa cho biết ông Tadashi Yanai sẽ rút khỏi vị trí thành viên độc lập trong hội đồng quản trị của tập đoàn sau 18 năm để tập trung cho công ty riêng.
30 Tháng Mười Hai 2019
Khủng hoảng nhân khẩu học tại Nhật Bản ngày càng trở nên tồi tệ khi họ đang chứng kiến tình trạng giảm dân số tự nhiên nhanh nhất thế giới và mức sinh trong năm 2019 xuống mức thấp nhất trong 120 năm
30 Tháng Mười Hai 2019
Theo số liệu từ CNBC, thị trường chứng khoán Mỹ đang có một năm bùng nổ, với chỉ số S&P 500 tăng hơn 27% từ đầu năm
30 Tháng Mười Hai 2019
NASA vén màn dự án mới, sẽ được thực hiện ngay trong năm 2020: họ chuẩn bị phóng lên Sao Hỏa một robot thăm dò mới.
30 Tháng Mười Hai 2019
Cựu Chủ tịch Hengfeng Bank, một ngân hàng đang gặp khó khăn của Trung Quốc, bị tòa án kết án tử hình vị tội danh tham ô hơn 100 triệu USD.
30 Tháng Mười Hai 2019
Thành phố Sydney vẫn tổ chức bắn pháo hoa chào năm mới, trong khi hàng trăm nghìn người phản đối sự kiện do thảm họa cháy rừng.