Opera: Thiết Bị Android Sẽ Còn An Toàn Hơn iPhone 7 Plus!

09 Tháng Mười 20168:00 CH(Xem: 20089)
Opera: Thiết Bị Android Sẽ Còn An Toàn Hơn iPhone 7 Plus!
blank
Thượng tuần tháng 10/2016, Opera công bố với người dùng về việc sẽ ra mắt một phiên bản mới của Opera Max – ứng dụng nổi tiếng về độ tiết kiệm lưu lượng dữ liệu. Phiên bản mới hứa hẹn sẽ giúp người dùng sẽ tăng cường bảo mật các ứng dụng và thông tin trên di động.

Chế độ riêng tư trên Opera Max sẽ cho thấy những ứng dụng nào tốt và ứng dụng nào có thể gây hại, bằng cách dựa vào thông tin của những dữ liệu được gửi và nhận trên các ứng dụng với bên thứ 3. Cụ thể hơn, tính năng mới sẽ hoàn toàn kiểm soát được thông tin, tương tự như việc Opera đang giúp người dùng tiết kiệm lưu lượng truy cập Internet. Người dùng sẽ có thể kiểm tra các thông tin về bảo mật, các ứng dụng đã gửi, nhận thông tin gì từ thiết bị ở từng thời điểm khác nhau, từ đó giúp quyết định sẽ loại bỏ các ứng dụng đang cố truy cập hay gửi thông tin của thiết bị về máy chủ.

Ngoài ra, Opera Max còn có thể giúp ngăn chặn quảng cáo, tracker và các phần mềm độc hại. Việc chặn quảng cáo, tracker sẽ giúp hạn chế nguy cơ trở thành mục tiêu hiển thị quảng cáo của các trang web hiện nay.

Trong phần phát biểu, Opera còn cho biết chế độ riêng tư mới sẽ giúp người dùng Android bảo vệ dữ liệu thậm chí còn tốt hơn so với iPhone. Trích dẫn trong công bố:

“Apple đã rất tự tin và khả năng của họ trong vấn đề bảo mật và an toàn cho người dùng iPhone trong suốt nhiều năm qua. Tuy nhiên, họ không tiết lộ về việc các hoạt động của ứng dụng có thể khiến dữ liệu của người dùng gặp nguy hiểm. Thậm chí, Apple cũng không có giao thức bảo mật nào cho Wifi và 3G. Với phiên bản mới của Opera Max , người dùng Android sẽ có thể yên tâm vì mức độ bảo mật của thiết bị Android thậm chí sẽ khiến người dùng iPhone 7 Plus ghen tị.”

Hiện bản cập nhật đang được tung ra và sẽ sớm đến tay người dùng trên toàn thế giới. Link: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.opera.max.global&hl=en
515Vote
44Vote
33Vote
28Vote
13Vote
3.633
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, Vodafone, nhà mạng di động lớn thứ hai thế giới, cho biết đã tìm thấy lỗ hổng trong 2 sản phẩm của Huawei và nhanh chóng giải quyết. Huawei, nhà sản xuất thiết bị viễn thông hàng đầu, đang bị giám sát chặt chẽ sau khi Mỹ khuyến cáo các đồng minh không sử dụng công nghệ của họ do lo ngại trở thành phương tiện để Trung Quốc gián điệp.
02 Tháng Năm 2019
Sáng ngày 23/03/2018, khi kỹ sư Apple, Walter Huang đang lái chiếc Tesla Model X 2017 trên đường cao tốc Highway 101 ở Mountain View, California, chiếc xe đột ngột bẻ lái sang trái và đâm vào giải phân cách bằng bê tông. Hậu quả đã làm ông Huang tử nạn.
02 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, theo trang Nikkei, Super Micro Computer, nhà sản xuất máy chủ đang nói với các nhà cung cấp chuyển việc sản xuất ra khỏi Trung Quốc để giải quyết lo ngại của những khách hàng Mỹ về các nguy cơ gián điệp mạng. Super Micro là công ty tâm điểm trong báo cáo của Bloomberg về chip gián điệp gắn trong các máy chủ của họ.
02 Tháng Năm 2019
Việc dàn xếp kiện tụng và đạt được thỏa thuận cung cấp chip modem với Qualcomm được xem như lời xin lỗi của Apple sau nhiều năm tìm cách chiến thắng công ty đối tác trên tòa án không thành công.
02 Tháng Năm 2019
Công việc của các nhà thiên văn học mang nặng tính tương đối: họ đang nghiên cứu những thứ ánh sáng có niên đại cả triệu năm tuổi, ngắm sao để quan sát những sự kiện xảy ra cả triệu năm trước, bằng những thứ công cụ mất cả chục năm để phát triển và xây dựng. Nhưng liệu họ có thể sớm cảnh báo Trái Đất nếu như đại họa xảy ra?
02 Tháng Năm 2019
Tinh vân Mắt mèo (còn gọi là NGC 6543) là một trong những ví dụ sâu sắc thú vị nhất của tinh vân hành tinh phức tạp, hình thành khi các ngôi sao giống Mặt trời vào thời điểm gần cuối đời.