Opera: Thiết Bị Android Sẽ Còn An Toàn Hơn iPhone 7 Plus!

09 Tháng Mười 20168:00 CH(Xem: 20327)
Opera: Thiết Bị Android Sẽ Còn An Toàn Hơn iPhone 7 Plus!
blank
Thượng tuần tháng 10/2016, Opera công bố với người dùng về việc sẽ ra mắt một phiên bản mới của Opera Max – ứng dụng nổi tiếng về độ tiết kiệm lưu lượng dữ liệu. Phiên bản mới hứa hẹn sẽ giúp người dùng sẽ tăng cường bảo mật các ứng dụng và thông tin trên di động.

Chế độ riêng tư trên Opera Max sẽ cho thấy những ứng dụng nào tốt và ứng dụng nào có thể gây hại, bằng cách dựa vào thông tin của những dữ liệu được gửi và nhận trên các ứng dụng với bên thứ 3. Cụ thể hơn, tính năng mới sẽ hoàn toàn kiểm soát được thông tin, tương tự như việc Opera đang giúp người dùng tiết kiệm lưu lượng truy cập Internet. Người dùng sẽ có thể kiểm tra các thông tin về bảo mật, các ứng dụng đã gửi, nhận thông tin gì từ thiết bị ở từng thời điểm khác nhau, từ đó giúp quyết định sẽ loại bỏ các ứng dụng đang cố truy cập hay gửi thông tin của thiết bị về máy chủ.

Ngoài ra, Opera Max còn có thể giúp ngăn chặn quảng cáo, tracker và các phần mềm độc hại. Việc chặn quảng cáo, tracker sẽ giúp hạn chế nguy cơ trở thành mục tiêu hiển thị quảng cáo của các trang web hiện nay.

Trong phần phát biểu, Opera còn cho biết chế độ riêng tư mới sẽ giúp người dùng Android bảo vệ dữ liệu thậm chí còn tốt hơn so với iPhone. Trích dẫn trong công bố:

“Apple đã rất tự tin và khả năng của họ trong vấn đề bảo mật và an toàn cho người dùng iPhone trong suốt nhiều năm qua. Tuy nhiên, họ không tiết lộ về việc các hoạt động của ứng dụng có thể khiến dữ liệu của người dùng gặp nguy hiểm. Thậm chí, Apple cũng không có giao thức bảo mật nào cho Wifi và 3G. Với phiên bản mới của Opera Max , người dùng Android sẽ có thể yên tâm vì mức độ bảo mật của thiết bị Android thậm chí sẽ khiến người dùng iPhone 7 Plus ghen tị.”

Hiện bản cập nhật đang được tung ra và sẽ sớm đến tay người dùng trên toàn thế giới. Link: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.opera.max.global&hl=en
515Vote
44Vote
33Vote
28Vote
13Vote
3.633
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Một 2018
Tháng 11/2016, hacker đã tiếp cận được các server cloud của Uber và tải về 16 file lớn, trong đó chứa thông tin của 35 triệu khách hàng trên toàn cầu, bao gồm họ tên đầy đủ, số điện thoại, email và địa điểm ghi danh dịch vụ. Cả tài xế cũng bị ảnh hưởng bởi thông tin thanh toán hàng tuần, tóm tắt hành trình và biển số xe cũng bị lộ.
28 Tháng Mười Một 2018
Chúng ta thường nghĩ giấc ngủ ban đêm là một liều thuốc bổ cho mọi quá trình hồi phục của cơ thể. Khi nằm xuống và nhắm mắt, thân nhiệt bắt đầu hạ xuống, não bộ được thư giãn và cơ thể sẽ sửa chữa những hỏng hóc tích lũy trong suốt một ngày dài năng động. Tuy nhiên, thực tế có vẻ không hoàn toàn là như vậy.
28 Tháng Mười Một 2018
Từ năm 2019, YouTube sẽ miễn phí các nội dung gốc của hãng cho người dùng. Thay vì kiếm tiền dựa vào thuê bao hàng tháng, các nội dung gốc của YouTube sẽ được tung ra cho toàn bộ người dùng toàn cầu nhưng có gắn quảng cáo như những video khác.
28 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, cơ quan giám sát truyền thông của Nga cho biết, Nga đã công bố một vụ kiện dân sự chống lại Google, cáo buộc công ty không tuân thủ yêu cầu pháp lý trong việc loại bỏ một số kết quả nhất định ra khỏi kết quả tìm kiếm của Google.
28 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, Tổng thống Donald Trump đe dọa sẽ áp dụng mức thuế 10% trên iPhone và các thiết bị điện tử tiêu dùng khác được nhập khẩu từ Trung Quốc. Thông tin đã khiến thị trường có phản ứng mạnh, giá cổ phiếu của Apple giảm ngay 1.5%.
27 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, một chiếc smartphone Samsung có tên mã "Beyond 2" và số hiệu SM-G975F đã xuất hiện trên dữ liệu của AnTuTu, nhiều khả năng đây chính là Galaxy S10+.