Samsung Gửi Hộp Chống Cháy Cho Khách Hàng Để Trả Lại Galaxy Note 7

13 Tháng Mười 20167:00 CH(Xem: 20112)
Samsung Gửi Hộp Chống Cháy Cho Khách Hàng Để Trả Lại Galaxy Note 7
blank
Trung tuần tháng 10/2016, người dùng Mỹ đã bắt đầu được yêu cầu gửi trả Samsung Galaxy Note 7. Những khách hàng đã mua Galaxy Note 7 trực tiếp tại các cửa hàng sẽ đem sản phẩm đến cửa hàng để trả lại. Còn những khách hàng mua sản phẩm online hay từ Samsung sẽ phải gửi trả sản phẩm qua các dịch vụ chuyển phát nhanh.

Do Galaxy Note 7 không đảm bảo an toàn để gửi qua đường hàng không, nên Samsung yêu cầu người dùng gửi qua các dịch vụ chuyển phát đường bộ, và để đảm bảo thủ tục được diễn ra thuận tiện và an toàn, Samsung đã gửi cho người dùng Galaxy Note 7 một bộ “Return Kit”, gồm hộp chống cháy và hướng dẫn cách đóng gói.


Trong đoạn video của Brandon Minimon, admin của trang xda-developers, bộ hộp “Return Kit” có nhiều lớp, có cả một lớp cách nhiệt và một đôi găng tay. Theo hướng dẫn, người dùng sẽ để chiếc Galaxy Note 7 đã tắt nguồn vào túi tĩnh điện, rồi đặt nó vào một cái hộp có kích thước tương đương hộp của Galaxy Note 7 (OEM replacement box).  Sau đó, người dùng sẽ đặt hộp đó vào một cái hộp lớn hơn, rồi lại tiếp tục đặt nó vào một cái hộp cách nhiệt. Cuối cùng là cần dán kín hộp, và gửi bằng các dịch vụ vận chuyển đường bộ.

Trong hộp “Return Kit” có kèm theo đôi găng tay, được Samsung khuyến cáo là người dùng nên đeo vào khi đóng gói gửi trả Note 7, bởi vì “một số người dùng có thể bị mẫn cảm đối với các sợi gốm có trong hộp”. Hiện chỉ có người dùng ở Mỹ nhận được “Return Kit”, chưa rõ các khu vực khác như thế nào.
518Vote
43Vote
39Vote
27Vote
110Vote
3.347
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Năm 2020
Ông Trump có thể sẽ phá vỡ truyền thống 40 năm của các tổng thống Mỹ khi không tổ chức lễ công bố bức tranh chân dung tổng thống tiền nhiệm Barack Obama ở Nhà Trắng.
19 Tháng Năm 2020
Số ca tử vong do Covid-19 ở Brazil tăng kỷ lục 1,179 ca trong 24 giờ khi Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro muốn tăng cường sử dụng chloroquine vào điều trị dịch bệnh.
19 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Ba (19/05/2020), Johnson & Johnson tuyên bố sẽ ngừng bán phấn rôm trẻ em Johnson’s Baby tại Mỹ và Canada, sau khi đánh giá lại “danh mục các sản phẩm tiêu dùng liên quan đến Covid-19”.
19 Tháng Năm 2020
Vương quốc Anh đang đặt mua số lượng lớn hydroxychloroquine, một loại thuốc chống sốt rét, được ông Trump dự đoán có thể là phương pháp điều trị Covid-19 hiệu quả.
19 Tháng Năm 2020
Chủ tịch FCC Ajit Pai cho biết trong một tuyên bố gửi Ủy ban Thương mại và Năng lượng Hạ viện hôm thứ Ba (19/05/2020), Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC) đã nhận được hơn 2,000 khiếu nại liên quan đến đại dịch Covid-19.
19 Tháng Năm 2020
Trung Quốc đã mỉa mai gọi phát ngôn của Úc là "trò đùa" khi Canberra cho rằng Đại hội đồng Y tế Thế giới (WHA) ủng hộ đề xuất điều tra Covid-19 của mình, một dấu hiệu nữa cho thấy mối quan hệ giữa 2 nước đang ngày càng xấu đi.