LG Innotek Giới Thiệu Tấm Sạc Không Dây 15W

15 Tháng Mười 20167:00 CH(Xem: 20646)
LG Innotek Giới Thiệu Tấm Sạc Không Dây 15W
blank
Tính đến tháng 10/2016, công nghệ sạc không dây (wireless charge) vẫn chưa được phổ biến rộng rãi, nguyên nhân chính là do tốc độ sạc không dây của các thiết bị hiện nay trên thị trường vẫn còn chậm hơn so với sạc có dây truyền thống, chưa kể đến vấn đề giá thành.

Tuy nhiên, trung tuần tháng 10/2016, bộ phận LG Innotek của LG đã công bố giải pháp mới. Theo đó, LG Innotek tự hào giới thiệu tấm sạc không dây 15W (watt) đầu tiên trên thế giới. Để dễ so sánh, các thiết bị hiện hành trên thị trường chỉ có công suất là 5W, có nghĩa là tấm sạc mới của LG Innotek sẽ sạc nhanh hơn gấp 3 lần.

Theo LG Innotek, với tấm sạc không dây mới, để sạc đầy 50% pin cho một chiếc smartphone chỉ cần khoảng 30 phút - ngang ngửa với các thiết bị sạc nhanh có dây hiện nay. Ngoài ra, tấm sạc mới cũng tương thích hoàn toàn với các thiết bị smartphone hỗ trợ sạc không dây hiện nay. Vì nó sử dụng chuẩn WPC (Wireless Power Consortium), được chấp nhận trên toàn thế giới.


Với những người lo ngại tốc độ sạc nhanh sẽ làm thiết bị nhanh nóng, trong thông cáo của LG cũng nhấn mạnh đã bổ sung công nghệ giúp cho thiết bị và tấm sạc không bị nóng. LG Innotek sử dụng một cảm biến nhiệt ở bề mặt tiếp xúc giữa thiết bị và tấm sạc không cho phép nhiệt độ vượt quá ngưỡng quy định. Không thể phủ nhận, trong bối cảnh vụ scandal của Samsung Galaxy Note 7 vẫn còn đang rầm rồ, đây sẽ là điều được người dùng quan tâm nhiều nhất hiện nay.

Tấm sạc không dây mới sẽ được bán ra trong tháng 10/2016, tại các thị trường Bắc Mỹ, Châu Âu và Australia. Mức giá bán và các thông tin chi tiết của sản phẩm sẽ được công bố khi lên kệ.
535Vote
40Vote
35Vote
28Vote
11Vote
4.249
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, Samsung công bố các kết quả sơ bộ về hoạt động kinh doanh trong quý 4 của năm 2019, cho thấy các dấu hiệu tích cực bắt đầu xuất hiện.
10 Tháng Giêng 2020
Ông Sheikh Mohammed Bin Rashid Al Maktoum, Thủ tướng Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) chia sẻ trên Twitter cho biết UAE sẽ cấp thị thực đến 5 năm cho du khách.
10 Tháng Giêng 2020
Apple từng từ chối yêu cầu của FBI về việc mở khóa iPhone của nghi phạm xả súng khiến hàng chục người chết tại San Bernardino, California hồi năm 2015.
10 Tháng Giêng 2020
Trong sự kiện CES 2020, Samsung ra mắt một chiếc smartphone siêu bền, và đặc biệt có pin tháo rời.
10 Tháng Giêng 2020
Bộ trưởng Tư pháp Masako Mori nói cáo buộc chống lại hệ thống luật pháp Nhật của cựu chủ tịch Nissan Ghosn là "không thể chấp nhận".
10 Tháng Giêng 2020
CES 2020, Fisker ra mắt chiếc SUV chạy điện hoàn toàn mới với 2 tùy chọn phạm vi hoạt động là gần 400 hoặc 480 km sau mỗi lần sạc, giá bán từ 37,500 USD