HTC Bolt Sẽ Được Trang Bị Màn Hình QHD Và Snapdragon 810

19 Tháng Mười 20167:00 CH(Xem: 22961)
HTC Bolt Sẽ Được Trang Bị Màn Hình QHD Và Snapdragon 810
Đã có rất nhiều tin đồn đoán về chiếc smartphone HTC Bolt (với tên mã Acadia) trong thời gian qua. HTC Botl được cho là sẽ có thiết kế tương tự như HTC 10 nhưng có màn hình lớn hơn, loại bỏ jack cắm 3.5mm,...

Trung tuần tháng 10/2016, tài khoản Twitter @LlabTooFeR đã tiết lộ thêm thông tin về HTC Bolt, cho rằng thiết bị sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 810 và màn hình độ phân giải QuadHD.

blank
Nhìn lại thời điểm khi chip Snapdragon 810 được ra mắt, ngay lập tức nó gây ra lỗi quá nhiệt cho những chiếc smartphone mang nó, trong đó có model HTC One M9. Sự cố đã khiến người dùng không hài lòng và một số nhà sản xuất smartphone quyết định không sử dụng Snapdragon 810 cho các sản phẩm flagship của mình.


Theo nguồn tin mới nhất cùng với những rò rỉ trước đó, HTC Botl sẽ sở hữu một màn hình kích thước 5.5 inch, độ phân giải QuadHD (1440 x 2560 pixel), vi xử lý Snapdragon 810 của Qualcomm, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 64 GB có thể mở rộng, và chạy hệ điều hành Android 7 Nougat với giao diện Sense 8.0 UI độc quyền của HTC. Dự kiến HTC Bolt sẽ được bán ra ở các thị trường Châu Á, Châu Âu, Châu Phi và Mỹ.
542Vote
411Vote
315Vote
217Vote
111Vote
3.696
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, Samsung tiết lộ đã bắt đầu khai tử dòng Galaxy J và sẽ thay thế bằng dòng Galaxy A.
09 Tháng Tư 2019
Galaxy S10/S10+ sử dụng cảm biến vân tay siêu âm 3D trong màn hình, nó chắc chắn là an toàn và chính xác hơn nhiều so với loại cảm biến vân tay điện dung trong màn hình mà một số sản phẩm khác đang sử dụng. Tuy nhiên, S10 vẫn bị hack trong vòng 13 phút, vậy sự thật là thế nào?
09 Tháng Tư 2019
Một trong những nhược điểm chính đối với các nguồn năng lượng tái tạo như gió và mặt trời là chúng ta không thể lưu trữ hiệu quả nguồn năng lượng dư thừa. Khi gió thổi mạnh, sẽ có quá nhiều năng lượng được truyền tải vào hệ thống lưới điện nhưng chúng ta lại không thể lưu trữ được nguồn năng lượng dư thừa. Nhưng vào những ngày không có gió, chúng ta lại không thể tận dụng nguồn năng lượng dư thừa trước đó để sử dụng.
09 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, một bằng sáng chế mới mô tả một thứ được các kỹ sư Apple phát minh ra tên là "Nanopartical Protective Coatings" (lớp phủ bảo vệ hạt nano).
09 Tháng Tư 2019
Bầu trời phía bắc Na Uy xuất hiện những dấu vết khá kỳ lạ trong khoảng 30 phút, với hàng loạt vệt sáng màu tía, xanh dương và vàng xuất hiện trên bầu trời buổi đêm ngày 05/04/2019.
09 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, Samsung cho biết đã bắt đầu sản xuất hàng loạt chipset dành cho smartphone 5G. Đây là những chipset tất cả trong một, bao gồm modem và bộ bắt sóng 5G hứa hẹn sẽ đẩy mạnh tốc độ triển khai của các smartphone 5G trong tương lai.