Apple Khẳng Định 90% Các Phụ Kiện “Chính Hãng” Trên Amazon Đều Là Hàng Nhái

21 Tháng Mười 20168:00 CH(Xem: 21748)
Apple Khẳng Định 90% Các Phụ Kiện “Chính Hãng” Trên Amazon Đều Là Hàng Nhái
blank
Trên thị trường đã và luôn có rất nhiều nhà sản xuất thứ 3 làm phụ kiện cho Apple với thương hiệu riêng, cùng với đó cũng không ít các nhà sản xuất bán ra thị trường phụ kiện là “hàng nhái” nhưng gắn mác “chính hãng”.

Trung tuần tháng 10/2016, Apple đã tiến hành mua những phụ kiện được bán trên Amazon và tiến hành kiểm tra nội bộ, kết quả thu được cho thấy gần 90% đều là phụ kiện giả dạng hàng chính hãng Apple. Điều đáng chú ý là các mặt hàng này được bán ra trực tiếp bởi Amazon chứ không phải một gian hàng của một cá nhân thứ 3.

Apple cho biết: “Những phụ kiện giả được cấu thành từ những thành phần kém chất lượng, không trải qua các khâu kiểm tra an toàn như các sản phẩm chính hãng, có thể là mối đe dọa tới người dùng”.


Sau khi làm việc với Amazon, trang bán lẻ cho biết hầu hết những phụ kiện nhái trên được giao bởi công ty Mobile Star LLC. Ngay sau đó, các sản phẩm này đã bị gỡ bỏ khỏi kệ hàng. Phía Apple cũng cho biết đang tiến hành thủ tục kiện những nhà sản xuất phụ kiện giả.

Apple cũng khuyến nghị người dùng cần phải tỉnh táo và tự trang bị những hiểu biết nhất định để tự bảo vệ trước những nguy cơ cháy nổ tiềm tàng từ các phụ kiện không chính hãng. Người dùng nên chọn mua từ những nhà phân phối ủy quyền và kiểm tra sản phẩm trước khi sử dụng.
57Vote
40Vote
33Vote
24Vote
11Vote
3.515
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười Hai 2020
Hiện có khoảng 2,800 vệ tinh đang hoạt động xung quanh Trái đất. Tuy nhiên, con số vẫn chưa là gì so với số lượng vật thể không còn hoạt động – hay còn gọi là ‘rác không gian’ – đang quay quay hành tinh chúng ta.
01 Tháng Mười Hai 2020
Samsung được cho là sẽ ngừng sản xuất dòng điện thoại Galaxy Note của mình vào năm 2021, phản ánh nhu cầu điện thoại thông minh cao cấp bị sụt giảm mạnh do đại dịch Covid-19.
01 Tháng Mười Hai 2020
Chánh văn phòng Nhà Trắng Mark Meadows đã triệu tập Stephen Hahn, giám đốc Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA), để chất vấn việc cơ quan không đẩy nhanh quá trình cấp phép cho vaccine Covid-19 của Pfizer.
01 Tháng Mười Hai 2020
Một cựu quan chức tình báo Mỹ cho rằng việc chính quyền Biden đàm phán cấp chuyên viên với Triều Tiên là "khởi đầu tốt" để nối lại các cuộc đàm phán phi hạt nhân hóa vốn đã bị đình trệ bấy lâu.
01 Tháng Mười Hai 2020
Bộ Tư pháp Mỹ đang điều tra nghi vấn về đường dây liên quan đến Nhà Trắng - "đổi tiền lấy ân xá" của Tổng thống Donald Trump, theo lệnh của chánh án tòa liên bang.
01 Tháng Mười Hai 2020
Một nhóm nghị sĩ lưỡng đảng, lưỡng viện Mỹ đề xuất gói ngân sách 908 tỷ USD để cứu trợ trong đại dịch Covid-19, giữa lúc các lãnh đạo chịu áp lực phải đạt được thỏa thuận.