Samsung Ra Mắt Galaxy C9 Pro – Chiếc Smartphone Đầu Tiên Có RAM 6GB

23 Tháng Mười 201610:00 CH(Xem: 24845)
Samsung Ra Mắt Galaxy C9 Pro – Chiếc Smartphone Đầu Tiên Có RAM 6GB
blank
Hạ tuần tháng 10/2016, sau hàng loạt tin đồn và thông tin rò rỉ, Samsung đã giới thiệu Galaxy C9 Pro ở thị trường Trung Quốc. Nhìn chung, Galaxy C9 Pro không phải là sản phẩm cạnh tranh với iPhone 7 và cũng không có cấu hình đỉnh như dòng Note hay dòng S của Samsung. Điểm nổi bật của Galaxy C9 Pro là máy có RAM lên tới 6GB, đây cũng là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung có dung lượng RAM 6GB.

Samsung Galaxy C9 Pro có màn hình 6 inch, độ phân giải fullHD 1080p, chip Snapdragon 653 8 nhân mới của Qualcomm, với 4 nhân Cortex-A72 hiệu năng cao và 4 nhân Cortex-A53 để xử lý các tác vụ nhẹ. Đặc biệt, Snapdragon 653 còn tích hợp đồ hoạ Adreno 510.

Máy có RAM 6GB và bộ nhớ trong 64 GB, có thể mở rộng qua khe cắm thẻ microSD. Camera trước và sau đều 16 MP, khẩu độ f1.9. Cùng với đó là dung lượng pin 4,000 mAh, cảm biến vân tay tích hợp ở nút Home, loa stereo trang bị ở phía trên và dưới máy, USB Type-C, máy hỗ trợ 2 SIM 4G LTE, âm thanh Hi-Fi.

Bên cạnh đó, Galaxy C9 Pro cũng có hỗ trợ dịch vụ thanh toán di động Samsung Pay, cho phép người dùng thanh toán hàng hoá và dịch vụ bằng smartphone. Máy sẽ chạy hệ điều hành Android 6.0.1, giao diện người dùng TouchWiz UX.

Samsung Galaxy C9 Pro có giá từ khoảng 470 USD, với 2 tuỳ chọn màu gồm Gold và Rose Gold. Hiện chưa có thông tin chắc chắn liệu Samsung có phát hành C9 Pro cho các thị trường khác hay không.
533Vote
414Vote
323Vote
210Vote
114Vote
3.494
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Năm 2020
Ông Trump có thể sẽ phá vỡ truyền thống 40 năm của các tổng thống Mỹ khi không tổ chức lễ công bố bức tranh chân dung tổng thống tiền nhiệm Barack Obama ở Nhà Trắng.
19 Tháng Năm 2020
Số ca tử vong do Covid-19 ở Brazil tăng kỷ lục 1,179 ca trong 24 giờ khi Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro muốn tăng cường sử dụng chloroquine vào điều trị dịch bệnh.
19 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Ba (19/05/2020), Johnson & Johnson tuyên bố sẽ ngừng bán phấn rôm trẻ em Johnson’s Baby tại Mỹ và Canada, sau khi đánh giá lại “danh mục các sản phẩm tiêu dùng liên quan đến Covid-19”.
19 Tháng Năm 2020
Vương quốc Anh đang đặt mua số lượng lớn hydroxychloroquine, một loại thuốc chống sốt rét, được ông Trump dự đoán có thể là phương pháp điều trị Covid-19 hiệu quả.
19 Tháng Năm 2020
Chủ tịch FCC Ajit Pai cho biết trong một tuyên bố gửi Ủy ban Thương mại và Năng lượng Hạ viện hôm thứ Ba (19/05/2020), Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC) đã nhận được hơn 2,000 khiếu nại liên quan đến đại dịch Covid-19.
19 Tháng Năm 2020
Trung Quốc đã mỉa mai gọi phát ngôn của Úc là "trò đùa" khi Canberra cho rằng Đại hội đồng Y tế Thế giới (WHA) ủng hộ đề xuất điều tra Covid-19 của mình, một dấu hiệu nữa cho thấy mối quan hệ giữa 2 nước đang ngày càng xấu đi.