Rò Rỉ 3 Model Mac Mới Trước Thềm Sự Kiện Hello Again

24 Tháng Mười 201610:00 CH(Xem: 19736)
Rò Rỉ 3 Model Mac Mới Trước Thềm Sự Kiện Hello Again
blank
Hạ tuần tháng 10/2016, liên tục  xuất hiện hàng loạt tin đồn về những model Mac mới mà Apple có thể sẽ công bố trong sự kiện “Hello Again” diễn ra vào ngày 27/10/2016. Trong đó, trang 9to5mac có đưa tin về 3 model Mac mới chạy macOS Sierra, được rò rỉ dựa trên cơ sở dữ liệu của cơ quan ghi danh nhãn hiệu tại Nga.

Các mẫu thiết bị Mac mới đã ghi danh lưu hành thành công tại Nga với tên nhãn là “Các model máy tính cá nhân di động”, với tên mã lần lượt là A1706, A1707 và A1708. Thông tin này càng củng cố thêm sự chắc chắn về việc Apple đã lên kế hoạch công bố 3 mẫu laptop mới trong sự kiện “Hello again”. Nếu kết hợp với các phân tích từ chuyên gia Ming-chi Kuo (KGI), các thiết bị Mac mới sẽ gồm 2 mẫu MacBook Pro hoàn toàn mới, và một mẫu MacBook 13-inch, kế nhiệm của thế hệ MacBook 12-inch hiện hành.

Việc phải ghi danh tuân thủ các tiêu chuẩn của Nga là điều kiện bắt buộc cho các công ty khi muốn công bố một sản phẩm điện tử mới, có sử dụng các công nghệ mã hóa và bảo mật tại nước này. Sự xuất hiện thông tin của các sản phẩm mới của Apple trong cơ sở dữ liệu của cơ quan ghi danh Nga phần nào khẳng định rằng Apple sẽ sớm bán ra các model đó, có khả năng cùng ngày diễn ra sự kiện “Hello Again” (27/10/2016).

Tuy nhiên, thông tin rò rỉ không cho biết nhiều về cấu hình, ngoại trừ số hiệu model, và thông tin xếp loại danh mục sản phẩm. Nhìn lại các tin đồn trước đó, mẫu MacBook Pro mới được cho là sẽ có nhiều thay đổi nhất với thiết kế mỏng gọn hơn, đi cùng trang bị Touch ID, thanh Magic Toolbar, cổng kết nối USB-C và Thunderbolt 3. Hiện chưa rõ Apple sẽ trang bị thế hệ CPU Skylake cho model mới hay sẽ nâng cấp mạnh hơn với thế hệ CPU Kaby Lake của Intel.
516Vote
41Vote
35Vote
22Vote
16Vote
3.630
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Walmart đã kiện Tesla sau khi các tấm pin Mặt Trời tại 7 cửa hàng của nhà bán lẻ bốc cháy mà nguyên nhân được quy cho các biện pháp bảo vệ an toàn kém. Tesla được cho là đã không phát triển hệ thống điện và năng lượng Mặt Trời đúng cách.
21 Tháng Tám 2019
Vi khuẩn kháng kháng sinh đã xuất hiện trên Trái Đất từ hàng tỷ năm trước. Khi các loài vi khuẩn hoặc nấm cạnh tranh không gian sống, chúng sẽ tiết ra chất kháng sinh để tiêu diệt lẫn nhau.
21 Tháng Tám 2019
Quý vị có nhận ra chòm sao trong ảnh?
21 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Apple công bố đã tạo ra được khoảng 325,000 việc làm tại Hàn Quốc, gây ảnh hưởng lớn đến ngành công nghiệp tại đây cũng như nguồn nhân công Hàn Quốc đã giúp Apple rất nhiều ở nhiều lĩnh vực như kỹ thuật, sản xuất, lập trình, ...
21 Tháng Tám 2019
Giấc mơ chinh phục vũ trụ, trước mắt là sao Hỏa của NASA có thể sẽ tiêu tốn hàng nghìn tỷ USD của Mỹ. Jeff DeWit, CFO của NASA, khẳng định nước Mỹ muốn thấy cờ của mình ở trên sao Hỏa đầu tiên chứ không phải là 1 nước nào khác.
21 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, theo một báo cáo mới từ trang Financial Times, Apple đã chi hơn 6 tỷ USD cho các chương trình truyền hình và phim truyện gốc dành cho dịch vụ stream Apple TV+ sắp ra mắt vào cuối năm 2019.