Samsung Công Bố Chương Trình Galaxy Upgrade

25 Tháng Mười 20169:00 CH(Xem: 19240)
Samsung Công Bố Chương Trình Galaxy Upgrade
blank
Hạ tuần tháng 10/2016, Samsung chính thức công bố chương trình Galaxy Upgrade, nhằm hỗ trợ, giảm giá cho các khách hàng Hàn Quốc đã mua sản phẩm Galaxy Note7, để mua Galaxy S8 và Note 8 trong năm 2017.

Theo đó, những khách hàng ở Hàn Quốc, từng mua Galaxy Note7 nhưng đã đổi lấy Galaxy S7 hoặc S7 Edge, sẽ có cơ hội nâng cấp lên Galaxy S8 hoặc Note 8 trong năm 2017. Tuy nhiên, khách hàng sẽ không được nâng cấp miễn phí hoàn toàn, mà thay vào đó sẽ trả một nửa giá tiền của chiếc Galaxy S7 hoặc S7 Edge mà họ đã đổi sau khi trả lại Note7. Chương trình Galaxy Upgrade sẽ kết thúc vào ngày 30/11/2016.

Các chuyên gia cho rằng, động thái mới của Samsung sẽ giúp thu về được những chiếc Galaxy Note7 chưa được mang đi đổi trả. Mặc dù Galaxy Note7 đã được cho là “thảm họa công nghệ” và rất dễ gây cháy nổ, nhưng thực tế có nhiều người dùng vẫn chưa chịu mang sản phẩm đổi trả và tuyên bố sẽ vẫn tiếp tục sử dụng chúng.

Ngoài ra, qua thông báo mới, Samsung cũng gián tiếp xác nhận sự tồn tại của Galaxy Note 8. Trước đó, nhiều thông tin cho rằng sự cố Galaxy Note7 sẽ đặt dấu chấm hết cho cả dòng Galaxy Note của hãng. Hiện chưa rõ liệu Samsung có triển khai chương trình Galaxy Upgrade ở các thị trường khác ngoài Hàn Quốc hay không.
521Vote
43Vote
314Vote
214Vote
110Vote
3.262
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười Hai 2020
Semiconductor Manufacturing International Corporation (SMIC), nhà sản xuất chip lớn nhất Trung Quốc đã bị Mỹ đưa vào “danh sách đen”.
20 Tháng Mười Hai 2020
Thống đốc New York cho rằng nhiều hành khách mang chủng Covid-19 đột biến lây lan cao của Anh "đang trên máy bay" tới Mỹ mà không được xét nghiệm.
20 Tháng Mười Hai 2020
Lần thứ 2 trong 2 tháng, Apple đã cảnh báo một trong những nhà sản xuất và lắp ráp iPhone của hãng, vì có hành vi bóc lột sức lao động của công nhân và vi phạm luật lao động.
20 Tháng Mười Hai 2020
Apple đã quyết định đóng cửa toàn bộ gần 100 cửa hàng của mình ở bang California và London.
20 Tháng Mười Hai 2020
Theo trang WinFuture, Samsung sẽ theo đuổi cuộc đua về số lượng camera khi trang bị cho S21 Ultra tới 6 camera sau.
20 Tháng Mười Hai 2020
Quốc hội Mỹ đã đạt thỏa thuận gói cứu trợ mới 900 tỷ USD nhằm thúc đẩy nền kinh tế lớn nhất thế giới trong bối cảnh đại dịch Covid-19 tàn phá.