Samsung Công Bố Chương Trình Galaxy Upgrade

25 Tháng Mười 20169:00 CH(Xem: 19702)
Samsung Công Bố Chương Trình Galaxy Upgrade
blank
Hạ tuần tháng 10/2016, Samsung chính thức công bố chương trình Galaxy Upgrade, nhằm hỗ trợ, giảm giá cho các khách hàng Hàn Quốc đã mua sản phẩm Galaxy Note7, để mua Galaxy S8 và Note 8 trong năm 2017.

Theo đó, những khách hàng ở Hàn Quốc, từng mua Galaxy Note7 nhưng đã đổi lấy Galaxy S7 hoặc S7 Edge, sẽ có cơ hội nâng cấp lên Galaxy S8 hoặc Note 8 trong năm 2017. Tuy nhiên, khách hàng sẽ không được nâng cấp miễn phí hoàn toàn, mà thay vào đó sẽ trả một nửa giá tiền của chiếc Galaxy S7 hoặc S7 Edge mà họ đã đổi sau khi trả lại Note7. Chương trình Galaxy Upgrade sẽ kết thúc vào ngày 30/11/2016.

Các chuyên gia cho rằng, động thái mới của Samsung sẽ giúp thu về được những chiếc Galaxy Note7 chưa được mang đi đổi trả. Mặc dù Galaxy Note7 đã được cho là “thảm họa công nghệ” và rất dễ gây cháy nổ, nhưng thực tế có nhiều người dùng vẫn chưa chịu mang sản phẩm đổi trả và tuyên bố sẽ vẫn tiếp tục sử dụng chúng.

Ngoài ra, qua thông báo mới, Samsung cũng gián tiếp xác nhận sự tồn tại của Galaxy Note 8. Trước đó, nhiều thông tin cho rằng sự cố Galaxy Note7 sẽ đặt dấu chấm hết cho cả dòng Galaxy Note của hãng. Hiện chưa rõ liệu Samsung có triển khai chương trình Galaxy Upgrade ở các thị trường khác ngoài Hàn Quốc hay không.
521Vote
43Vote
314Vote
214Vote
110Vote
3.262
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tám 2019
Là nơi sinh sống của nhiều loài mãnh thú như sư tử, linh cẩu hay báo đốm, Châu Phi chắc hẳn là một nơi đáng sợ đối với nhiều người. Nhưng ngoài những loài ăn thịt kể trên, ở lục địa đen còn có một thứ gây ám ảnh hơn cả: “hồ sát nhân”, có thể giết chết cả nghìn người chỉ sau một đêm.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, trang Chicago Tribune và một nhóm các nhà khoa học đã thực hiện nghiên cứu về các thiết bị iPhone và Samsung Galaxy, bao gồm iPhone 7, 8, 8 Plus và X cũng như Samsung Galaxy S8, S9 và J3. Trong bài kiểm tra, các nhà khoa học kiểm tra xem liệu các mẫu điện thoại có phát ra bức xạ tần số vô tuyến nhiều hơn mức cho phép theo chỉ dẫn của FCC hay không.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, Sở Cảnh sát Chicago (CPD) đang triển khai một chương trình thí điểm cho giải pháp DeX của Samsung trên các xe tuần tra. Phiên bản dành cho xe hơi của Samsung DeX sẽ thay thế cho các máy tính trong xe cảnh sát. Những chiếc xe đầu tiên với công nghệ mới sẽ được CPD ra mắt vào cuối năm 2019.
23 Tháng Tám 2019
Trôi qua Cánh tay Orion (Orion Arm) của Thiên hà xoắn ốc Milky Way (hay Dải Ngân hà), đám mây vũ trụ tình cờ phác họa lại đường viền của California trên bờ biển phía tây Hoa Kỳ.
23 Tháng Tám 2019
Ngày 19/08/2019, Bộ trưởng Thương mại Mỹ Wilbur Ross xác nhận giấy phép tạm thời của Huawei sẽ được gia hạn đến 19/11/2019. Ông Ross cũng cho biết có thêm 46 chi nhánh của Huawei được bổ sung vào "danh sách đen", nâng tổng số các chi nhánh, công ty con của Huawei nằm trong lệnh cấm lên tới hơn 100 đơn vị.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, chiếc thẻ tín dụng Apple Card đã chính thức được ra mắt cho người dùng tại Mỹ. Chiếc thẻ làm bằng titan với màu trắng chủ đạo, toát lên một vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp. Tuy nhiên, người dùng sẽ phải cẩn thận để giữ cho chiếc thẻ vẫn sáng bóng như mới sau một thời gian sử dụng.