MasterCard Bắt Tay Với Google, Samsung, Và Microsoft Để Phát Triển MasterPass

27 Tháng Mười 201612:00 SA(Xem: 22046)
MasterCard Bắt Tay Với Google, Samsung, Và Microsoft Để Phát Triển MasterPass
blank
Hạ tuần tháng 10/2016, nhà phát hành thẻ MasterCard tuyên bố đã ký kết các thỏa thuận nhằm tích hợp nền tảng thanh toán kỹ thuật số MasterPass với các dịch vụ ví điện tử từ Google, Samsung và Microsoft.

Như vậy, dắt đầu từ đầu năm 2017, những người sở hữu thẻ MasterCard và đang sử dụng các dịch vụ Android Pay, Samsung Pay và Microsoft Wallet, sẽ có thể dùng chung mã số chứng nhận token và các biện pháp xác thực thiết bị khác, để hoàn thành các giao dịch online trên các trang bán hàng chấp nhận thanh toán với MasterPass.

MasterPass được giới thiệu lần đầu vào năm 2013, là nền tảng cốt lõi trong chiến lược số hóa của MasterCard. Dịch vụ MasterPass hoạt động cũng tương tự như nút đặt hàng nhanh 1-Click của Amazon, nó lưu trữ mọi thông tin thanh toán, bao gồm cả thông tin chi tiết của thẻ từ MasterCard và các mạng thanh toán khác, thông tin giao hàng và các tùy chọn thanh toán, ở cùng một nơi.

MasterCard ra mắt MasterPass nhằm hỗ trợ tất cả các hình thức thương mại để có thể tương thích với phạm vi rộng các loại hình thương gia và người tiêu dùng khác nhau. Chiến lược của MasterCard cũng mang đến sự tiện lợi cho người dùng và giúp các thương gia tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

Gary Lyons, giám đốc sáng tạo tại MasterCard cho biết: “Cho phép các chủ thẻ MasterCard sử dụng ví điện tử để mua hàng trực tuyến qua MasterPass là minh chứng mới nhất cho nỗ lực của chúng tôi – luôn song hành cùng các ngân hàng, các thương gia và các đối tác kỹ thuật số – mang đến những phương pháp phong phú, sáng tạo, thuyết phục và bảo mật, nhằm hỗ trợ việc thanh toán và nhận thanh toán trên tất cả các kênh và thiết bị, cũng như định nghĩa lại thương mại toàn cầu”

MasterCard chia sẻ thêm, các thương gia hiện đang chấp nhận MasterPass sẽ có thể chấp nhận Android Pay, Samsung Pay và Microsoft Wallet mà không cần bổ sung thêm việc phát triển nào.
513Vote
42Vote
35Vote
20Vote
12Vote
4.122
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Hai 2020
Theo hãng tin Kyodo, hai chiếc máy bay chở người Mỹ từ tàu du lịch cách ly Diamond Princess đã rời Nhật Bản. Máy bay do chính phủ Hoa Kỳ thuê, đã rời sân bay Haneda của Tokyo vào đầu giờ thứ Hai (17/02/2020).
16 Tháng Hai 2020
McDonald, đã triển khai việc giao nhận cho Big Macs, khoai tây chiên và món khác trên khắp Trung Quốc khi dịch bệnh bùng phát.
16 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, một tòa án Đức đã ra lệnh cho Tesla ngừng phát quang đất khu rừng gần thủ đô Berlin để xây dựng nhà máy sản xuất pin và xe hơi Châu Âu đầu tiên, một chiến thắng cho các nhà hoạt động môi trường địa phương.
14 Tháng Hai 2020
Khi tải xuống một ứng dụng, các yêu cầu cấp phép và chính sách quyền riêng tư thường là những cảnh báo duy nhất ta sẽ nhận được về dữ liệu mà nó đang sử dụng. Thông thường, chúng ta được báo là nó chỉ lấy dữ liệu mà ta đồng ý cung cấp.
14 Tháng Hai 2020
Một bằng sáng chế của Apple được công bố cho thấy một ý tưởng cho một hệ thống có thể tự động phát hiện các thiết bị nhà thông minh và tự cấu hình chúng cho phù hợp với mỗi căn phòng.
14 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, một tòa án Úc đã ra lệnh cho Google xác định người đã đăng một đánh giá xấu nặc danh dành cho một nha sĩ.