MasterCard Bắt Tay Với Google, Samsung, Và Microsoft Để Phát Triển MasterPass

27 Tháng Mười 201612:00 SA(Xem: 22285)
MasterCard Bắt Tay Với Google, Samsung, Và Microsoft Để Phát Triển MasterPass
blank
Hạ tuần tháng 10/2016, nhà phát hành thẻ MasterCard tuyên bố đã ký kết các thỏa thuận nhằm tích hợp nền tảng thanh toán kỹ thuật số MasterPass với các dịch vụ ví điện tử từ Google, Samsung và Microsoft.

Như vậy, dắt đầu từ đầu năm 2017, những người sở hữu thẻ MasterCard và đang sử dụng các dịch vụ Android Pay, Samsung Pay và Microsoft Wallet, sẽ có thể dùng chung mã số chứng nhận token và các biện pháp xác thực thiết bị khác, để hoàn thành các giao dịch online trên các trang bán hàng chấp nhận thanh toán với MasterPass.

MasterPass được giới thiệu lần đầu vào năm 2013, là nền tảng cốt lõi trong chiến lược số hóa của MasterCard. Dịch vụ MasterPass hoạt động cũng tương tự như nút đặt hàng nhanh 1-Click của Amazon, nó lưu trữ mọi thông tin thanh toán, bao gồm cả thông tin chi tiết của thẻ từ MasterCard và các mạng thanh toán khác, thông tin giao hàng và các tùy chọn thanh toán, ở cùng một nơi.

MasterCard ra mắt MasterPass nhằm hỗ trợ tất cả các hình thức thương mại để có thể tương thích với phạm vi rộng các loại hình thương gia và người tiêu dùng khác nhau. Chiến lược của MasterCard cũng mang đến sự tiện lợi cho người dùng và giúp các thương gia tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

Gary Lyons, giám đốc sáng tạo tại MasterCard cho biết: “Cho phép các chủ thẻ MasterCard sử dụng ví điện tử để mua hàng trực tuyến qua MasterPass là minh chứng mới nhất cho nỗ lực của chúng tôi – luôn song hành cùng các ngân hàng, các thương gia và các đối tác kỹ thuật số – mang đến những phương pháp phong phú, sáng tạo, thuyết phục và bảo mật, nhằm hỗ trợ việc thanh toán và nhận thanh toán trên tất cả các kênh và thiết bị, cũng như định nghĩa lại thương mại toàn cầu”

MasterCard chia sẻ thêm, các thương gia hiện đang chấp nhận MasterPass sẽ có thể chấp nhận Android Pay, Samsung Pay và Microsoft Wallet mà không cần bổ sung thêm việc phát triển nào.
513Vote
42Vote
35Vote
20Vote
12Vote
4.122
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Tám 2019
iPhone sắp trở thành “vật thế thân” trong cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung. Cụ thể, Mỹ sẽ bắt đầu tính thuế 10% đối với iPhone, iPad và các thiết bị khác nhập khẩu từ Trung Quốc. Quyết định của ông Trump ngay lập tức khiến giá cổ phiếu Apple giảm 2.0%.
02 Tháng Tám 2019
Không thể phủ nhận sự tiện lợi của Apple AirDrop trong việc gửi hình ảnh, video, đương dẫn hay những thứ khác giữa những thiết bị trong hệ sinh thái Apple như iPhone, iPad hay Mac. Nhưng có một điều mà người dùng cần phải biết: một phần số bị giấu trong số điện thoại có thể được khôi phục thành một dãy hoàn chỉnh.
02 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Samsung có thể sẽ sớm ra mắt chiếc Galaxy A90 5G với chip Snapdragon 855.
02 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Intel cho biết đã bắt đầu bán lại các sản phẩm của mình cho Huawei khi Mỹ bắt đầu nới lỏng các hạn chế nhắm vào công ty thiết bị viễn thông Trung Quốc.
02 Tháng Tám 2019
Một chòm sao nhỏ ẩn gần cực thiên nam, Chamaeleon nổi tiếng là không có ngôi sao sáng nào.
02 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Samsung Electronics báo cáo kết quả kinh doanh Q2/2019 với lợi nhuận sụt giảm hơn 50% so với cùng kỳ năm 2018. Nguyên nhân được Samsung cho biết là do giá bán chip nhớ đã giảm mạnh trong nửa đầu năm 2019.