MasterCard Bắt Tay Với Google, Samsung, Và Microsoft Để Phát Triển MasterPass

27 Tháng Mười 201612:00 SA(Xem: 22544)
MasterCard Bắt Tay Với Google, Samsung, Và Microsoft Để Phát Triển MasterPass
blank
Hạ tuần tháng 10/2016, nhà phát hành thẻ MasterCard tuyên bố đã ký kết các thỏa thuận nhằm tích hợp nền tảng thanh toán kỹ thuật số MasterPass với các dịch vụ ví điện tử từ Google, Samsung và Microsoft.

Như vậy, dắt đầu từ đầu năm 2017, những người sở hữu thẻ MasterCard và đang sử dụng các dịch vụ Android Pay, Samsung Pay và Microsoft Wallet, sẽ có thể dùng chung mã số chứng nhận token và các biện pháp xác thực thiết bị khác, để hoàn thành các giao dịch online trên các trang bán hàng chấp nhận thanh toán với MasterPass.

MasterPass được giới thiệu lần đầu vào năm 2013, là nền tảng cốt lõi trong chiến lược số hóa của MasterCard. Dịch vụ MasterPass hoạt động cũng tương tự như nút đặt hàng nhanh 1-Click của Amazon, nó lưu trữ mọi thông tin thanh toán, bao gồm cả thông tin chi tiết của thẻ từ MasterCard và các mạng thanh toán khác, thông tin giao hàng và các tùy chọn thanh toán, ở cùng một nơi.

MasterCard ra mắt MasterPass nhằm hỗ trợ tất cả các hình thức thương mại để có thể tương thích với phạm vi rộng các loại hình thương gia và người tiêu dùng khác nhau. Chiến lược của MasterCard cũng mang đến sự tiện lợi cho người dùng và giúp các thương gia tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

Gary Lyons, giám đốc sáng tạo tại MasterCard cho biết: “Cho phép các chủ thẻ MasterCard sử dụng ví điện tử để mua hàng trực tuyến qua MasterPass là minh chứng mới nhất cho nỗ lực của chúng tôi – luôn song hành cùng các ngân hàng, các thương gia và các đối tác kỹ thuật số – mang đến những phương pháp phong phú, sáng tạo, thuyết phục và bảo mật, nhằm hỗ trợ việc thanh toán và nhận thanh toán trên tất cả các kênh và thiết bị, cũng như định nghĩa lại thương mại toàn cầu”

MasterCard chia sẻ thêm, các thương gia hiện đang chấp nhận MasterPass sẽ có thể chấp nhận Android Pay, Samsung Pay và Microsoft Wallet mà không cần bổ sung thêm việc phát triển nào.
513Vote
42Vote
35Vote
20Vote
12Vote
4.122
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Giêng 2019
Cuối năm 2018, Qualcomm tuyên bố 19 hãng OEM đã sẵn sàng ra mắt thiết bị 5G trong năm 2019. Khoảng đầu tháng 01/2019, Qualcomm đã ra thông báo mới, chia sẻ rằng số thiết bị 5G ra mắt năm 2019 lên tới 30.
09 Tháng Giêng 2019
He Jiankui, nhà khoa học Trung Quốc chịu trách nhiệm cho sự ra đời của hai bé gái biến đổi gen đầu tên trên thế giới, có thể phải đối mặt với mức án tử hình, theo lo lắng của Robin Lovell-Badge, một đồng nghiệp của ông He trong lĩnh vực di truyền học.
09 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, Sharp chính thức ra mắt smartphone cao cấp mới có tên là AQUOS Zero. Hãng tuyên bố rằng Zero là chiếc smartphone màn hình 6 inch nhẹ nhất thế giới.
09 Tháng Giêng 2019
Tắc nghẽn giao thông là một thách thức lớn mà mọi thành phố trên thế giới đều đang phải đối mặt. Một số giải pháp đã được đề xuất cho vấn đề, và taxi bay, xe bay là một trong những giải pháp ấn tượng nhất.
09 Tháng Giêng 2019
Một trong những điều đầu tiên mà nhiều người thường làm mỗi sáng là lấy điện thoại và mở ứng dụng thời tiết. Tuy nhiên, không phải ứng dụng thời tiết nào cũng nên mở, vì các ứng dụng thời tiết bên thứ ba được xem như cánh cửa mở cho việc theo dõi vị trí người dùng trên điện thoại. Chúng rất dễ tạo ra khi chỉ cần kéo thông tin về từ một trong những nguồn trên thế giới, điều này cũng có nghĩa sẽ có rất nhiều người có thể làm chúng. Ngoài ra, nó còn được mọi người sử dụng hàng ngày. Và quan trọng hơn, chúng hoàn toàn có lý do chính đáng để hỏi vị trí của người dùng.
09 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, một công ty Trung Quốc bị cáo buộc đã thu thập các bí mật về nguyên liệu sản xuất chip, vốn bị tuồn ra ngoài bởi các nhân viên cả hiện tại lẫn đã nghỉ việc của tập đoàn hóa chất Đức BASF – một nhà cung ứng quan trọng của các hãng sản xuất bán dẫn toàn cầu bao gồm Intel và Samsung Electronics.